Thời Sự

Thanh niên chém bố và cậu bạn gái trong ngày ra mắt khai gì?

Vì bị ngăn cấm tình cảm, Trần Quang Thành (19 tuổi, trú tại TP Hải Phòng) đã dùng dao chém trọng thương bố và cậu ruột của bạn gái.

Ngày 26/10, Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình đang tạm giữ Trần Quang Thành (19 tuổi, trú tại khu phố Đông Thái, TT Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ hành vi dùng dao chém hai người thân của bạn gái trọng thương.

Thanh niên chém bố và cậu bạn gái trong ngày ra mắt khai gì? 1

Vì bị ngăn cấm tình cảm, Thành dùng dao chém bố và cậu ruột của bạn gái bị thương.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 9h30 ngày 24/10, Trần Quang Thành đến nhà bạn gái là chị Nguyễn Thị T.H. (SN 2003, trú tại xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Sau đó hai người rủ nhau đi chơi tại TP Thái Bình. Đến khoảng 11h cùng ngày, anh D. là bố đẻ chị H. gọi điện bảo chị H. và Thành về nhà ăn cơm nhưng hai người không chịu về.

Đến 14h15, anh D. tiếp tục gọi điện cho con gái, quát mắng về việc đi chơi không về và ngăn cấm Thành, H, yêu nhau. Bị bố ngăn cấm, Thành và H. nảy sinh ý định mua một con dao, dọa sẽ tự tử nếu bố vẫn tiếp tục “chia rẽ tình cảm”.

Nghĩ là làm, Thành và H. đi xe máy đến một cửa hàng trên địa bàn TP Thái Bình mua một con dao dài 35cm. Thành cố tình bỏ dao vào túi quần và để thừa phần cán dao ra ngoài nhằm mục đích đe dọa anh D.

Khoảng 18h cùng ngày, Thành chở H. về nhà tại xã Phú Xuân. Dưới sự có mặt của nhiều người họ hàng, anh D. đã ngăn cấm Thành và con gái yêu nhau. Vì vậy, hai bên xảy ra cãi vã.

Thấy anh D. và Thành cãi vã lớn tiếng, cậu ruột của H. kéo Thành ra chỗ khác và bị đối tượng dùng dao đã chuẩn bị sẵn chém vào tay trái. Ngay sau đó, anh D. chạy đến, cũng bị Thành dùng dao chém vào bàn tay. Hai nạn nhân sau đó được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội).

Nhận tin báo, Công an TP Thái Bình đã có mặt, khống chế đối tượng, đưa về trụ sở để làm việc, lấy lời khai; đồng thời khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 88