Thể ThaoTin Tức

Ngoại binh Hải Phòng đòi ‘ăn thua’ với trọng tài sau trận thua

Bức xúc với trọng tài, tiền đạo Rimario Gordon (Hải Phòng) ngay sau trận thua 1-2 trên sân CLB TP.HCM ở vòng 10 V-League 2022 diễn ra tối 29-7 đã tìm đến tính "ăn thua" với trọng tài. Anh được đồng đội can ngăn kéo ra ngoài kịp thời.

Ngoại binh Hải Phòng đòi ăn thua với trọng tài sau trận thua - Ảnh 1.

Rimario Gordon là tác giả bàn mở tỉ số cho đội khách Hải Phòng trên sân Thống Nhất ngay phút thứ 4. Bàn thắng đã giúp chân sút người Jamaica này tiếp tục dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” với 9 bàn thắng, bỏ xa đối thủ xếp sau như Geovane Magon (Viettel, 4 bàn). 

Nhưng điều quan trọng là CLB Hải Phòng rốt cuộc lại thua ngược chủ nhà TP.HCM 1-2. Đây cũng là thất bại thứ 2 liên tiếp của CLB Hải Phòng sau trận thua 0-3 trên sân Sông Lam Nghệ An ở lượt trước.

Bức xúc với quyết định của trọng tài trong tình huống cuối hiệp 2, Rimario sau trận đấu đã tiến về phía tổ trọng tài đang đứng ở giữa sân tính “ăn thua”. 

Ngoại binh Hải Phòng đòi ăn thua với trọng tài sau trận thua - Ảnh 2.

Rimario cố rướn người chửi về phía trọng tài dù được 2 đồng đội đến đẩy ra ngoài sân – Ảnh: N.K

Ngay lập tức, tiền vệ đội trưởng Oloya Moses đã đến can ngăn, cố đẩy người đồng đội rời khỏi sân. Bị đẩy đi, nhưng Rimario vẫn cố rướn về phía trọng tài giơ tay phản ứng và chửi.

Thấy tình hình không ổn, các trợ lý khác trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng cùng trung vệ Vũ Ngọc Thịnh phải chạy vào sân để kéo Rimario ra. HLV Chu Đình Nghiêm đứng ngoài sân cũng cực kỳ bực tức trước thái độ của Rimario.

Ngoại binh Hải Phòng đòi ăn thua với trọng tài sau trận thua - Ảnh 3.

HLV Chu Đình Nghiêm nhìn Rimario (trái) đầy bực tức – Ảnh: N.K

Rời sân trong bực bội, Rimario đã vung chân đá vào bảng quảng cáo đặt ở khán đài A cho đã tức, khiến HLV Chu Đình Nghiêm phải… “gầm” lên.

Đây không phải là lần đầu tiên Rimario phản ứng thiếu kiềm chế. Khi còn khoác áo CLB Thanh Hóa ở V-League 2019, chân sút này cũng hay có những hành vi có phần phi thể thao, thường xuyên phải nhận thẻ đỏ, thẻ vàng và cả án phạt nguội phải nghỉ thi đấu.

Dưới đây là những hình ảnh thêm về phản ứng của Rimario:

Ngoại binh Hải Phòng đòi ăn thua với trọng tài sau trận thua - Ảnh 4.

Rimario (9) quyết liệt đòi tìm trọng tài – Ảnh: N.K

Ngoại binh Hải Phòng đòi ăn thua với trọng tài sau trận thua - Ảnh 5.

Các trợ lý vào sân can ngăn Rimario và không giấu sự bực tức trước thái độ của tiền đạo này – Ảnh: N.K

Ngoại binh Hải Phòng đòi ăn thua với trọng tài sau trận thua - Ảnh 6.

Rimario vung chân đá vào bảng quảng cáo ở khán đài A – Ảnh: N.K

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 185