Thời SựTin Tức

Một luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM bị chém nguy kịch

Chiều 31-7, Bệnh viện Quân dân y miền Đông tiếp nhận bệnh nhân H. (41 tuổi, quê huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) trong tình trạng nguy kịch, trên người có nhiều vết chém. Ông H. là luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM.

Tối 31-7, đại diện Bệnh viện Quân dân y miền Đông cho biết chiều cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân T.V.H. (41 tuổi), nhập viện trong tình trạng nguy kịch, trên người có vết chém, hôn mê sâu, mất máu nhiều, gần như không có dấu hiệu lâm sàng. Các bác sĩ nỗ lực hồi sức cấp cứu, đặt nội khí quản, để có mạch chuyển bệnh nhân lên tuyến trên.

Đến 21h30 cùng ngày, bệnh viện cho biết bệnh nhân đã có mạch trở lại và đang được chuyển đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

22h cùng ngày, bác sĩ Đinh Hữu Hào – phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định – cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân T.V.H. nhập viện trong tình trạng bị chém mạch, huyết áp bằng 0. Bệnh viện đã bật ngay quy trình báo động đỏ, các bác sĩ đang cố gắng phẫu thuật cứu sống bệnh nhân.

 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, luật sư Nguyễn Văn Trung (chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết ông đã nhận được thông tin về việc luật sư T.V.H. bị thương, nhập viện cấp cứu. Tuy nhiên, hiện nay Đoàn luật sư TP.HCM chưa liên hệ được với thân nhân và bệnh viện nơi ông H. điều trị. 

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 175