Giải TríTin Tức

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy: ‘Tôi không hít bóng cười’

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy bác bỏ tin đồn cô từng hít bóng cười, cho biết theo đuổi lối sống lành mạnh.

Tân hoa hậu và hai á hậu dự họp báo sau kết thúc cuộc thi, khuya 31/7, tại TP HCM. Đoàn Thu Thủy nhận câu hỏi từ phóng viên về việc ngay sau đăng quang, trên mạng xuất hiện video có hình ảnh cô hút bóng cười cùng bạn bè tại một cuộc vui. Thu Thủy xác nhận bản thân xuất hiện trong video nhưng phủ nhận sử dụng chất kích thích, nói video đang được lan truyền có cắt ghép.

* Hoa hậu Đoàn Thu Thủy nói về tin đồn

Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022, từ trái qua gồm Phương Thảo, Thu Thủy, Chu Thị Ánh ở họp báo sau cuộc thi. Ảnh: Quỳnh Trần

Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022, từ trái qua: Á hậu 1 Phương Thảo, Hoa hậu Thu Thủy, Á hậu 2 Chu Thị Ánh ở họp báo sau cuộc thi. Ảnh: Quỳnh Trần

Thu Thủy nói: “Khi biết sự việc, tôi buồn và sốc. Tôi cam đoan chưa bao giờ sử dụng chất kích thích, đi ngược với lối sống lành mạnh đúng tinh thần Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Tôi xem đây là bài học để rút kinh nghiệm. Tôi sẽ dùng tiếng nói, sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa giá trị, lối sống tích cực đến cộng đồng. Hy vọng thông qua kế hoạch, dự án sắp tới, tôi phần nào xóa đi nhìn nhận không tốt”. Hoa hậu đã ký cam kết “chỉ xuất hiện trong video, hoàn toàn không sử dụng chất kích thích”.

Bà Trang Lê – giám đốc công ty Multimedia JSC, đơn vị tổ chức cuộc thi – cho biết: “Hiện chúng tôi chưa có bất cứ bằng chứng nào đi ngược lời nói của thí sinh, vẫn tin tưởng vào Đoàn Thu Thủy, công nhận nỗ lực, tỏa sáng của cô ấy tại cuộc thi, đó là sự công bằng. Tương lai, nếu có bất cứ sai phạm nào liên quan đến sự việc hoặc phát hiện thiếu trung thực, chắc chắn chúng tôi sẽ tước danh hiệu”.

Theo bà Trang Lê, không chỉ có Đoàn Thu Thủy, một số thí sinh cũng vướng tin đồn về hình ảnh. Ban tổ chức đã có cuộc họp kín, lắng nghe các cô gái trình bày, đánh giá mức độ của thông tin.

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy phủ nhận chuyển sử dụng chất kích thích. Ảnh: Quỳnh Trần

Hoa hậu Đoàn Thu Thủy phủ nhận từng sử dụng chất kích thích. Ảnh: Quỳnh Trần

 

Nhìn lại hơn ba tháng thi, Thu Thủy thấy bản thân trưởng thành. Người đẹp không đặt kỳ vọng cao nhưng luôn nỗ lực để mọi thứ trọn vẹn nhất. Cô nói: “Chặng đường tôi vừa trải qua không phải chỉ là một hôm, mà là nhiều tháng cùng gắn bó các thí sinh, học hỏi từ huấn luyện viên. Tôi đã thay đổi kỹ năng như giao tiếp, rèn cho mình sức bền. Trong đêm chung kết, tôi trình diễn từ sự tiến bộ, bài học rút ra. Ở phần ứng xử, tôi đã trả lời bằng sự chân thành”.

Huấn luyện viên Minh Tú nói ở vòng chọn đội, cô không muốn chọn Thu Thủy vì thấy ở cô đã có nhiều kỹ năng, không phải là thí sinh mới để cô truyền đạt kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi nhìn vào mắt nhau, cô thấy có sự kết nối. Sau câu nói “Nếu em tin tưởng và quyết tâm theo đuổi giấc mơ, hãy về đội chị” của Minh Tú đã thuyết phục được Thu Thủy. Qua năm tập truyền hình thực tế, cô đã chứng minh bản thân, trở thành “ngựa chiến” của đội.

Về phần thưởng 200 triệu đồng nhận được, Thu Thủy chưa nghĩ được nhiều về việc sẽ phân bổ sao cho hợp lý, nhưng chắc chắn đầu tư một khoản cho dự án về sức khỏe học đường.

Đoàn Thu Thủy sinh năm 1995, quê Phú Thọ. Cô cao 1,73 mét, số đo hình thể 83-63-94 cm, là học trò của huấn luyện viên Minh Tú ở cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022. Trước khi đăng quang, cô từng tham gia một số sân chơi nhan sắc nhưng chưa thành công.

Á hậu Lê Phương Thảo và Chu Thị Ánh hài lòng về danh hiệu á hậu. Họ đánh giá chiến thắng của Đoàn Thu Thủy xứng đáng, thuyết phục. Ngoài danh hiệu á hậu 1, Phương Thảo giành giải thưởng phụ “Người đẹp truyền thông”. Cô tự tin xứng đáng với các giải thưởng bởi đã nỗ lực không ngừng.

Á hậu 1 Lê Phương Thảo. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 1 Lê Phương Thảo. Ảnh: Quỳnh Trần

Người đẹp sinh năm 1994, quê Thái Bình. Cô cao 1,72 mét số đo ba vòng 85-60-92 cm. Phương Thảo từng tốt nghiệp Thạc sĩ Luxury Brand Management tại Regent’s University London, Anh, hiện là giảng viên Đại học Tài chính Kinh tế TP HCM.

Á hậu 2 Chu Thị Ánh. Ảnh: Quỳnh Trần

Á hậu 2 Chu Thị Ánh. Ảnh: Quỳnh Trần

Chu Thị Ánh tự nhận xét phần ứng xử trong Top 5 của bản thân chưa tốt. Cô trân trọng sự tin tưởng của giám khảo, bởi sẽ tạo động lực để cô thay đổi, hướng đến nhiều dự án cộng đồng. Ngoài danh hiệu á hậu 2, cô còn giành giải Người đẹp hình thể. Cô sinh năm 1997, quê Thanh Hóa, cao 1,72 mét, số đo hình thể 84-61-95 cm.

Miss Fitness Vietnam 2022 (Hoa hậu Thể Thao Việt Nam) tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, đại diện cho thế hệ trẻ. Sau vòng casting, Top 42 do Minh Tú, Kỳ Duyên, Thúy Vân đào tạo, trải qua năm tập truyền hình thực tế gồm nhiều thử thách về thể lực, loại 12 thí sinh trước chung kết.

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 202