Thời SựTin Tức

Bắt người lái xe hơi đuổi theo tông thẳng xe máy làm 2 người chết

Sáng 4-8, đại diện Công an tỉnh Bình Định cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Trần Xuân Hải (29 tuổi, trú xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) để điều tra về hành vi giết người.

Bắt người lái xe hơi đuổi theo tông thẳng xe máy làm 2 người chết - Ảnh 1.
 

Công an làm việc với nghi phạm Trần Xuân Hải – Ảnh: VĂN ĐỨC

Theo điều tra ban đầu, Võ Phan Hoài Bảo (15 tuổi, trú thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) nợ vợ Trần Xuân Hải là N.T.Tr. 900.000 đồng. Do đòi nợ nhiều lần nhưng Bảo không trả, Tr. đăng Facebook về việc này.

Đầu giờ chiều 3-8, Bảo rủ Nguyễn Quốc Việt (17 tuổi, trú xã Ân Đức) và Ngô Quang Linh (16 tuổi, trú xã Ân Thạnh) đến nhà Tr. tại xã Ân Thạnh (huyện Hoài Ân) để nói chuyện. Khi đi, 3 thanh thiếu niên này mang theo 2 dao độ chế.

Đến cổng nhà Tr., Linh đứng bên ngoài, Bảo và Việt đi tay không vào nhà, cãi vã với Tr., sau đó ra về. Tr. gọi điện thoại cho Hải về nhà để giải quyết.

Bắt người lái xe hơi đuổi theo tông thẳng xe máy làm 2 người chết - Ảnh 2.

Hiện trường vụ lái xe hơi tông thẳng vào xe máy làm 2 người chết, 1 người bị thương tại xã Ân Thạnh (huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định) chiều 3-8 – Ảnh: V.H.A.

Khi cả nhóm Bảo lên xe máy rời đi thì Trần Xuân Hải lái xe hơi về gặp. Hải lái xe nhá tông thì nhóm Bảo lái xe bỏ chạy. Hải đuổi theo độ 80m thì tông vào đuôi xe máy khiến Bảo chết tại chỗ, Việt chết khi đang được cấp cứu và Linh bị thương.

“Có thông tin ban đầu là nhóm 3 thanh thiếu niên đi xe máy chặn đường xe hơi của Hải, nghi là có băng nhóm. Tuy nhiên qua điều tra ban đầu chỉ là mâu thuẫn nợ nần nên dẫn đến vụ việc này” – một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho hay

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 185