Giải TríTin Tức

Cổ Thiên Lạc mặc áo nặng 15 kg đóng cảnh hành động

Tài tử Hong Kong Cổ Thiên Lạc mặc bộ giáp nặng 15 kg để đóng hành động trong "Minh nhật chiến ký".

Trên Mpweekly, diễn viên 52 tuổi cho biết trải nghiệm cảm giác nóng chưa từng thấy trong quá trình thực hiện bộ phim. Bộ đồ của anh và bạn diễn Lưu Thanh Vân được cấu tạo từ hàng trăm linh kiện, cố định với nhau bằng ốc vít. Mỗi lần mặc cần ít nhất bốn người giúp, tốn khoảng 30 phút.

Bộ áo được thiết kế sao cho vừa giống người máy vừa linh động, để diễn viên dễ di chuyển, đóng cảnh chạy nhảy, chiến đấu với sinh vật ngoài hành tinh. Cổ Thiên Lạc và Lưu Thanh Vân từng có cảm giác gần như sốc nhiệt khi ghi hình trong thời tiết mùa hè nắng nóng. Để không tốn thời gian của êkíp, cả hai hạn chế tối đa vào nhà vệ sinh.

Ra mắt ở Trung Quốc đại lục hôm 5/8, phim đạt doanh thu hơn 100 triệu nhân dân tệ (14,8 triệu USD). Trên Douban, nhiều khán giả nhận xét kỹ xảo phim khá tốt, một số đoạn gay cấn nhưng nội dung chưa gây ấn tượng mạnh. Tác phẩm do Ngô Huyễn Huy đạo diễn, còn có sự tham gia của Lưu Thanh Vân, Lưu Gia Linh, Khương Hạo Văn, Tạ Quân Hào…

 
Cổ Thiên Lạc (trái) và Lưu Thanh Vân trong Minh nhật chiến ký. Ảnh: QQ

Cổ Thiên Lạc (trái) và Lưu Thanh Vân trong “Minh nhật chiến ký”. Ảnh: QQ

Phim do One Cool – công ty của Cổ Thiên Lạc – đầu tư và phát hành, có vốn 57,3 triệu USD. Tác phẩm lấy bối cảnh năm 2055, Trái đất bị sinh vật ngoài hành tinh xâm lấn, gặm nhấm từng ngóc ngách, đe dọa sinh tồn của loài người. Phim bám sát hiện tượng biến đổi khí hậu, nhiều nơi trên thế giới gánh chịu các hình thái thời tiết cực đoan.

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 205