Thể ThaoTin Tức

Quang Hải được chấm 6,7 điểm

Có mặt trong đội hình chính và chơi 68 phút ở trận Pau FC hòa Dijon 0-0, Quang Hải được trang Sofa Score chấm 6,7 điểm. Tuy nhiên đây là số điểm thấp hơn điểm số trung bình của cả đội Pau FC là 6,91 điểm.

Quang Hải được chấm 6,7 điểm - Ảnh 1.

Cầu thủ cao điểm nhất của Pau FC là thủ môn Alexandre Olliero nhận được 8,2 điểm, nhờ 5 pha cứu thua trong 90 phút. Hai cầu thủ có điểm số thấp nhất là Sessi D’Almeida và Mons Bassouamina đều được 6,5 điểm.

Cũng theo thống kê của Sofa Score, Quang Hải có 22 lần chạm bóng ở trận này, 1 đường chuyền quyết định, 2 đường chuyền ngang và 1 đường chuyền dài. Ngoài ra tiền vệ Việt Nam cũng có 1 cú sút nhưng không trúng đích, 3 tình huống phạm lỗi và 1 pha cản phá.

Dù không nhận được số điểm quá tốt nhưng Quang Hải xem như đã “tròn vai”. Các cổ động viên cho rằng việc lần đầu tiên được đá chính đã khiến “Messi Việt Nam” bị sức ép tâm lý.

 
Quang Hải được chấm 6,7 điểm - Ảnh 2.

Quang Hải với pha tung người sút vô lê ở trận gặp Dijon – Ảnh: Pau FC

Cổ động viên Bin Koy viết: “Quang Hải khi đá chính lần đầu có vẻ hơi tâm lý và rụt rè”. Người hâm mộ Đỗ Văn Đồng cũng viết: “Quang Hải đang cóng quá, cảm giác sợ mất bóng nên không dám cầm bóng trong chân”.

Tài khoản Mai Thái Dưỡng bình luận: “Cảm giác Quang Hải hơi thiếu tự tin cầm bóng với đói bóng thật sự. Chỉ mới 5 tuần ở châu Âu thôi, mong rằng người hâm mộ sẽ nhanh chóng thấy một Quang Hải xuất sắc như thế nào ở Việt Nam!”.

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 178