TopList

Top 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ngày nay, việc thành thạo tiếng Anh dần trở thành một lợi thế trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh sẵn sàng cho con em tiếp xúc với tiếng Anh khi còn rất nhỏ để xây dựng cầu nối cho các bạn từ khi còn bé. Trong bài viết hôm nay, Toplist sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích về "Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Vĩnh Yên"

1 Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế thuộc bản quyền của công ty tổ chức giáo dục Solutions Viet Nam, sau 15 năm hoạt động trung tâm đã phát triển hơn 150 chi nhánh trên khắp cả nước cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, có trình độ sư phạm cao, tận tình giảng dạy, cùng hơn 1500 học viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại.

Ocean Edu đang phấn đấu trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam cũng như nâng cao vị thế người Việt trên trường quốc tế. Hằng năm, Ocean Edu chào đón hơn 150.000 sinh viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 sinh viên, với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế chuyên sâu như:

 • Discover English 4-6 years old
 • Challenge English 6-11 years old
 • Focus English 11-16 years old
 • IELTS Preparation
 • TOEIC Preparation
 • Cambridge Assessment Preparation
 • Interactive English

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng kết hợp cùng sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu Vĩnh Yên tự tin cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục với sự uy tín và chất lượng cao nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Tầng 3, liền kề đô thị Chùa Hà Tiên Đường, Bà Triệu, Vĩnh Yên
 • 283 đường Hùng Vương, Tích Sơn, Vĩnh Yên

Điện thoại: 1900 6494
Website: https://en.ocean.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEduVietNam/
Giờ mở cửa: 07:30 – 21:30

2 HAVINA

HAVINA

HAVINA là trung tâm Anh ngữ quen thuộc tại Vĩnh Yên, được biết đến với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong đào tạo, các khóa học được thiết kế chu đáo, trung tâm cũng cá nhân hóa chương trình học để học viên được hỗ trợ thường xuyên trong và ngoài lớp học.

HAVINA cá nhân hóa chương trình học với mô hình lớp học nhỏ dưới 12 học viên. Đây là mô hình học tiếng Anh rất hiệu quả với học viên các nước châu Á, đặc biệt là học viên tại Việt Nam. Với mô hình lớp học nhỏ dưới 12 người học, học viên sẽ có môi trường thân thiện để tương tác với giảng viên nhiều hơn. Giảng viên cũng sẽ có nhiều thời gian hơn để hướng dẫn từng học viên mỗi kỹ năng trong việc sử dụng tiếng Anh theo nhu cầu.

Không dừng lại ở đó, Havina sử dụng phương pháp “Blended Learning – Học tập kết hợp” tối ưu hóa tiềm năng của từng học viên, lấy học viên làm tâm điểm, khuyến khích học viên thể hiện tư duy và khả năng của mình trong từng tình huống cụ thể. Chính vì thế, những tiết học tại HAVINA luôn sinh động và đầy ắp sự sáng tạo mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị cho học viên trong việc học tiếng Anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, P. Định Trung, TP. Vĩnh Yên
Điện thoại: 0211 357 5588
Website:

 • http://www.havina.edu.vn/
 • https://ielts.havina.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Havinavinhphuc/

3 English Express 

English Express

English Express là một hệ thống đào tạo Tiếng Anh bản ngữ chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi tại Vĩnh Yên. Trung tâm Anh ngữ English Express sử dụng giáo trình quốc tế và với kinh nghiệm hơn 6 năm đào tạo EEC có những sự điều chỉnh chương trình phù hợp với đặc điểm học sinh Việt Nam giúp các em lĩnh hội kiến thức hiệu quả.

Nhằm tạo cơ hội cho học sinh được thử nghiệm và lựa chọn lớp học phù hợp về trình độ và thoải mái về tâm lý giúp các em tiếp cận môn tiếng Anh một cách không áp lực. Giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh như: Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada… cùng đội ngũ trợ giảng Việt Nam nhiệt huyết với chỉ tiêu 100% Giáo viên có chứng chỉ TESOL.

Các chương trình đào tại tại English Express bao gồm:

 • Anh ngữ người lớn I-TALK Plus
 • Chương trình tiếng Anh tăng cường với giáo viên nước ngoài
 • Khóa học Phonics – Tập đọc tiếng Anh
 • Khóa học tiếng Anh cho thiếu niên
 • TOEIC-01 – Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học
 • Tiếng Anh mầm non

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 33 Chùa Hà, Thành phố Vĩnh Yên
Điện thoại: 0981 104 555
Website: https://englishexpress.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/englishexpresssystem

4 GlobalEdu VietNam 

GlobalEdu VietNam

GlobalEdu VietNam là công ty hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và hỗ trợ Giáo dục, sau nhiều năm thành lập trung tâm đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và chỉn chu tại các chi nhánh khắp cả nước mang đến không gian học tập sáng tạo, mới mẻ, giúp học viên phát huy tối đa khả năng học tập của mình.

GlobalEdu VietNam chú trọng đến chất lượng đội ngũ của mình, với gần 50 giáo viên, trợ giảng giỏi, xuất sắc, trung tâm áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên khi giảng dạy tại đây phải có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế và ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên tại GlobalEdu VietNam.

Các chương trình đào tạo tại GlobalEdu VietNam bao gồm:

 • Chinh phục Ielts 7.0
 • Tiếng anh dành cho Sinh viên và Người đi làm
 • Tiếng anh mẫu giáo
 • Tiếng anh thiếu nhi
 • Tiếng anh thiếu niên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 25 Nguyễn Thái Học, phường Ngô Quyền, Tp Vĩnh Yên
Điện thoại: 0211 383 7777
Website: https://globaledu.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/globaleduvietnam

5 Cambridge 

Cambridge

Cambridge là đơn vị đào tạo ngoại ngữ quốc tế được thành lập năm 2016, có trụ sở tại Tòa nhà Sannam, Hà Nội. Cambridge đã trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau và được xem là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín nhất tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Hiện tại, cơ cấu của Cambridge Việt Nam Việt Nam bao gồm: Các trung tâm đào tạo Tiếng Anh (English Education Centre), Chương trình Tiếng Anh liên kết Trường học (Schools Link) và Chương trình liên kết Doanh nghiệp (Corporate Link), cam kết đem đến lộ trình Tiếng Anh Chuyên theo chuẩn khảo thí quốc tế cho học sinh bậc tiểu học giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7 Hùng Vương, Đồng Tâm, Vĩnh Yên
Điện thoại: 0983 070 623
Website: https://cambridge.org.vn/

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 95