Giải TríTin Tức

Hoa hậu H’Hen Niê gây tranh cãi khi mặc áo không có cổ, để mặt mộc khi đi chụp ảnh CCCD.

Trái ngược với hình ảnh sang chảnh, “đa sắc màu” khi hoạt động showbiz, hoa hậu H’Hen Niê không ngại để mặt mộc, quần áo bình thường khi ra đường, giới thiệu cuộc sống giản dị nơi buôn làng, nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực.

Vì căn cước công dân là loại giấy tờ quan trọng, có thời hạn lâu dài nên nhiều người (đặc biệt là các cô gái) có sự chuẩn bị kỹ càng khi đi đến trụ sở cơ quan chức năng. Nếu không trang điểm kỹ càng, các cô gái ít nhất cũng ăn mặc chỉn chu, sạch sẽ.

Thế nhưng H’Hen Niê lại khác.

HHen Niê ăn mặc xộc xệch như mới đi rẫy để chụp ảnh CCCD-1 Mới đây, hình ảnh H’Hen Niê đi làm căn cước công dân khiến nhiều người ngỡ ngàng.

HHen Niê ăn mặc xộc xệch như mới đi rẫy để chụp ảnh CCCD-2
Đi dự sự kiện mỹ nhân Ê-đê lồng lộn bao nhiêu thì đi làm căn cước công dân cô lại xuề xoà bấy nhiêu. Thay vì mặc áo sơ mi hoặc áo có cổ, H’Hen Niê mặc áo phông cộc tay, quần ống thấp ống cao, chân xỏ dép như đang đi rẫy thì bị gọi về làm giấy tờ vậy.

HHen Niê ăn mặc xộc xệch như mới đi rẫy để chụp ảnh CCCD-3
Khuôn mặt gần như để mộc hoàn toàn, kiểu tóc buộc đơn giản của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Nếu điểm danh qua một vài ảnh chụp căn cước công dân của sao Việt mới thấy người thường cũng không dám đi làm giấy tờ trong trạng thái xộc xệch thế này nữa là người nổi tiếng, thậm chí hoa hậu.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 205