Giải Trí

Nam em gây chú ý ở chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Nam Em bật khóc nức nở khi nhận giải phụ Người đẹp yêu thích và Người đẹp truyền thông của cuộc thi. Cô dừng chân ở top 10.

Chung kết Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 12/8 tại Quy Nhơn, Bình Định. 37 cô gái cạnh tranh để tìm ra một hoa hậu và 2 á hậu.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em vốn được chú ý từ đầu vì là gương mặt kỳ cựu, hoạt động showbiz nhiều năm. Đúng như dự đoán, Nam Em thắng giải Người đẹp truyền thông và giành suất vào thẳng top 20. Tiếp đến, cô giành giải Người đẹp yêu thích và đặt chân vào top 10.

Hoa hau The gioi Viet Nam chung ket anh 1

Nam Em khóc nức nở trên sân khấu.

Sau phần thi dạ hội, Nam Em không được gọi tên vào top 5 chung cuộc. Cô phải dừng chân sớm ở cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

Kết quả này cũng được dự đoán trước. Bởi Miss World Vietnam vốn chuộng gương mặt mới, không vướng lùm xùm đời tư. Thêm nữa, trong quá trình thi, Nam Em còn cho thấy sức khỏe không ổn định.

Trên sân khấu trực tiếp, khi nhận giải thưởng phụ, Nam Em khóc nức nở không ngừng. Trước đó, cận kề đêm chung kết, cô chia sẻ: “Tối nay cho dù kết quả có như thế nào đi nữa thì giải thưởng lớn nhất mà Nam Em nhận được đó chính là sự yêu thương của gia đình”.

Hoa hau The gioi Viet Nam chung ket anh 2

Cô thắng hai giải phụ.

Nói về lý do thi hoa hậu ở tuổi 26, cô bày tỏ: “Với tôi, đây là cuộc chiến cuối cùng. Những dại khờ và sai lầm của tôi chắc ai cũng biết rồi. Tôi không muốn lôi quá khứ ra để mọi người thương cảm. Tôi chỉ muốn truyền động lực cho những ai cũng giống mình, đang phải đấu tranh với bóng tối”.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 59