Uncategorized

Ba mẹ con mắc kẹt trong căn nhà cháy

NINH THUẬN - Người mẹ và hai con nhỏ mắc kẹt trong căn nhà cháy lớn ở TP Phan Rang – Tháp Chàm, lực lượng cứu hộ đang ứng cứu, trưa 13/8.

Cảnh sát tiếp cận dập lửa từ phía trước căn nhà. Ảnh: Phan Đức

Cảnh sát tiếp cận dập lửa từ phía trước căn nhà. Ảnh: Phan Đức

Hơn 9h, người dân phát hiện đám cháy, khói bốc cao từ căn nhà chừng 50 m2, nằm trên đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm. Hoả hoạn khiến khu phố náo loạn. Người dân sống xung quanh tìm cách dập lửa, ngắt cầu dao điện, di tản ra xa, gọi cứu hoả.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Ninh Thuận điều xe cứu hỏa đến hiện trường. Hàng chục lính cứu hoả mặc đồ bảo hộ kéo vòi rồng phun nước dập lửa. Tốp khác giương thang tiếp cận căn nhà từ trên cao và những hộ lân cận. Đơn vị không quân đóng gần đó điều người đến ứng cứu. Căn nhà nằm trong hẻm nhỏ nên công tác cứu hộ gặp khó.

Lực lượng cứu hộ đục tường tiếp cận phía trong căn nhà. Ảnh: Cảnh sát cung cấp

Lực lượng cứu hộ đục tường tiếp cận phía trong căn nhà. Ảnh: Cảnh sát cung cấp

Đến 12h, đám cháy cơ bản được khống chế. Lực lượng cứu hộ đang cố gắng tiếp cận để dập lửa khói phía trong căn nhà, nhất là ở khu vực gác, chứa hàng hoá. Hiện trường hoả hoạn có nhiều đồ gia dụng, thảm bằng nhựa và chất liệu dễ cháy. Một số khung giàn sắt trong nhà bị sức nóng làm biến dạng.

Thông tin từ công an địa phương, chủ nhà tên Hùng, 39 tuổi (trú ở Hà Nội), làm nghề mua bán hàng gia dụng. Thường ngày, vợ chồng anh Hùng và hai con nhỏ (5 tuổi và hơn một tuổi) ở trong nhà. Thời điểm cháy, người chồng đi giao hàng.

Hiện trường cháy bên trong. Ảnh: Cảnh sát cung cấp

Hiện trường cháy bên trong căn nhà. Ảnh: Cảnh sát cung cấp

Sau gần 5 giờ xảy ra hoả hoạn, cảnh sát tiếp cận nhiều hướng tìm kiếm và giải cứu người. Ba mẹ con mắc kẹt trong ngôi nhà chưa được đưa ra ngoài. Một số xe cứu thương và lực lượng cứu hộ được điều tới hiện trường.

Đến 15h, cứu hộ chưa tìm thấy ba mẹ con dù đám cháy đã được dập tắt. Lực lượng chức năng điều xe gầu múc đến phá dỡ bức tường trước nhà, khơi đống đổ nát để tìm kiếm.

 
Xe gầu đang phá dỡ phía trước căn nhà để lực lượng cứu hộ tìm ba mẹ con. Ảnh: Quang Đăng

Xe gầu đang phá dỡ phía trước căn nhà để lực lượng cứu hộ tìm ba mẹ con. Ảnh: Quang Đăng

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 3