Giải Trí

Nguyễn Phương Nhi – cô nàng nhút nhát thành á hậu

Nguyễn Phương Nhi từng nhút nhát, không biết đi giày cao gót cho đến khi thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và đoạt á hậu 2

uyễn Phương Nhi từng nhút nhát, không biết đi giày cao gót cho đến khi thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và đoạt á hậu 2.

Phương Nhi (trái), 22 tuổi, quê Thanh Hóa, khiến nhiều người tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí á hậu hai tại sự kiện tối 12/8. Ngay từ đầu cuộc thi, cô được nhiều diễn đàn, hội nhóm sắc đẹp dự đoán đoạt vương miện. Trong cuộc bình chọn của VnExpress trước chung kết, 32% độc giả bỏ phiếu cho cô.

Phương Nhi (trái), 22 tuổi, quê Thanh Hóa, khiến nhiều người tiếc nuối khi dừng chân ở vị trí á hậu hai tại sự kiện tối 12/8. Ngay từ đầu cuộc thi, cô được nhiều diễn đàn, hội nhóm sắc đẹp dự đoán đoạt vương miện. Trong cuộc bình chọn của VnExpress trước chung kết, 32% độc giả bỏ phiếu cho cô.

Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình, cô được ban giám khảo đánh giá cao về học thức, khả năng ngoại ngữ. Người đẹp đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Cô giao tiếp tốt tiếng Anh, Tây Ban Nha. Hồi cấp ba, cô từng nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa). Ảnh: Tân Lê

Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình, cô được ban giám khảo đánh giá cao về học thức, khả năng ngoại ngữ. Người đẹp đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Cô giao tiếp tốt tiếng Anh, Tây Ban Nha. Hồi cấp ba, cô từng nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa). Ảnh: Tân Lê

Trong phần thi Người đẹp bản lĩnh, người đẹp thừa nhận từng khá nhút nhát, rụt rè trước đám đông. Điều đó khiến cô đánh mất nhiều cơ hội, không thể làm những điều mình thích. Tôi luôn thu mình trong thế giới riêng. Vì vậy, tôi đã không thể thực hiện được những điều lớn lao, thậm chí là cả ước mơ của mình. Tôi quyết tâm thi hoa hậu để thay đổi chính mình. Hiện tại, tôi vẫn còn khá nhút nhát, nhiều điều phải học tập, nhưng sẽ nỗ lực từng ngày. Ảnh: Tân Lê

Trong phần thi “Người đẹp bản lĩnh”, người đẹp thừa nhận từng khá nhút nhát, thiếu tự tin trước đám đông. Điều đó khiến cô đánh mất nhiều cơ hội, không thể làm những điều mình thích. “Tôi luôn thu mình trong thế giới riêng. Vì vậy, tôi đã không thể thực hiện được những điều lớn lao, thậm chí là cả ước mơ của mình. Tôi quyết tâm thi hoa hậu để thay đổi chính mình”. Ảnh: Tân Lê

Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình, cô được ban giám khảo đánh giá cao về học thức, khả năng ngoại ngữ. Người đẹp đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Cô giao tiếp tốt tiếng Anh, Tây Ban Nha. Hồi cấp ba, cô từng nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa).

Trong suốt cuộc thi, ngoài tham gia các hoạt động chung, cô đăng ký thêm nhiều khóa học về kỹ năng mềm, trình diễn để hoàn thiện bản thân, tự tin hơn. “Bây giờ, tôi không còn là một Phương Nhi rụt rè của những ngày đầu nữa. Tôi vẫn còn nhiều vấn đề cần phải rèn luyện, học tập, nhưng sẽ nỗ lực từng ngày”, cô nói.

 
Người đẹp cao 1,7 m, số đo ba vòng lần lượt 80-57-88 cm, là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi.

Người đẹp cao 1,7 m, số đo ba vòng lần lượt 80-57-88 cm, là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi. Ngoài ra, cô đoạt giải phụ “Người đẹp có làn da đẹp nhất”.

Nguyễn Phương Nhi catwalk

 

 
 

Nguyễn Phương Nhi trình diễn trong đêm thi “Người đẹp biển” của Miss World Vietnam. Video: VTV

Phương Nhi (phải) bên các thí sinh tại lễ công bố . Cô được nhận xét là một trong những thí sinh có mặt mộc đẹp nhất vòng chung kết.

Phương Nhi (phải) bên các thí sinh tại lễ công bố vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cô được nhận xét là một trong những thí sinh có mặt mộc đẹp nhất vòng thi này.

[Caption] cùng các thí sinh đạp xe dọc thành phố Quy Nhơn.

Phương Nhi cùng các thí sinh đạp xe dọc thành phố Quy Nhơn. Người đẹp cho biết sau cuộc thi dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Cô từng tham gia một số chương trình như: Dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx, là thành viên ban Truyền thông – Kỹ thuật của Câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện, Đại học Luật Hà Nội.

 
Phương Nhi trình diễn thiết kế cắt xẻ trong bộ sưu tập Inside Out của Đỗ Long trong phần thi Người đẹp thời trang.

Phương Nhi trình diễn thiết kế cắt xẻ trong bộ sưu tập “Inside Out” của Đỗ Long trong phần thi “Người đẹp thời trang”. Cô cho biết trước cuộc thi, cô chưa từng đi giày cao gót xuất hiện trước đám đông hay các phương tiện truyền thông. Cách ngày sơ khảo một tuần, người đẹp tham gia khóa học kỹ năng trình diễn với giày để có thêm sự tự tin.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 59