Thời Sự

Nam thanh niên bị đánh tử vong bằng điếu cày

Mượn điếu cày hút thuốc lào không được, hai nhóm thanh niên ở Hòa Bình xảy ra xô xát. Một nạn nhân bị đập điếu cày vào người bất tỉnh và tử vong.

Ngày 15/8, ông Quách Công Mười – Chủ tịch  UBND xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ xô xát khiến một nam thanh niên tử vong.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h ngày 14/8 tại xã An Bình. Thời điểm này anh T.Đ.T. (SN 1998, trú tại xã An Bình) cùng các bạn đến quán nước.

Nam thanh niên bị đánh tử vong bằng điếu cày - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ xô xát trong quán nước (Ảnh cắt từ clip bạn đọc cung cấp).

Lúc này, trong quán có B.V.H. (SN 1990, trú cùng xã) đang ngồi. Anh T. hỏi mượn điếu cày H. đang dùng nhưng không được. Lúc này, hai bên xảy ra xô xát, H. đã dùng điếu đập vào người anh T. khiến nạn nhân bất tỉnh.

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó. Sau khi khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Trưởng Công an huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng gây án. Vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 77