TopList

Top 5 Xưởng sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng nhất tại huyện Giao Thủy, Nam Định

Với thị trường ô tô ngày càng đa dạng và có nhiều mức giá bình dân, tại Giao Thủy, Nam Định, một huyện ven biển với đời sống và thu nhập ngày càng cao với nhiều ngành nghề và thì lượng ô tô được mua sắm và sử dụng ngày càng nhiều để đi lại và kinh doanh vận chuyển. Nắm bắt được xu thế của thị trường, các xưởng sửa chữa ô tô mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên để có thể tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng thì không phải nơi nào cũng có thể đáp ứng được. Sau đây hãy cùng Toplist điểm danh những địa chỉ sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng nhất tại vùng quê miền biển này nhé.

1 Garage ô tô Trung Kiên

Garage ô tô Hưng Phát

Garage ô tô Trung Kiên tại Giao Thủy được biết đến là nhà sửa chữa bảo dưỡng ô tô uy tín nhất tại Giao Thủy với giá cả phải chăng. Với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” với “chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất” tạo nên được thương hiệu uy tín cho khách hàng trong những năm qua.

Garage ô tô Trung Kiên có đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm làm việc trong nghề với sự tâm huyết tận tình, luôn luôn giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không những vậy, hàng năm đôi ngũ này còn được đào tạo, nâng cao kiến thức để kiểm tra sát hạch phù hợp với từng giai đoạn để phục vụ nhu cầu chăm sóc ô tô và bảo dưỡng xe ô tô cho khách hàng tốt nhất. Đó là những lý do khách hàng đã không bỏ qua cái tên garage Trung Kiên trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: ĐT489, TT. Ngô Đồng, Giao Thuỷ, Nam Định (gần Nghĩa trang Liệt sỹ Ngô Đồng)
Số điện thoại: 0916 491 826
Website: https://garage-trung-kien.business.site/

2 Garage ô tô Hưng Phát

Garage ô tô Hưng Phát là một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng ô tô uy tín tại khu vực thị trấn Quất Lâm, Garage Hưng Phát luôn định hướng tới 3 giá trị cốt lõi để làm việc đó là: chuyên môn kỹ thuật, làm việc chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình, chuyên tâm, có trách nhiệm để phục vụ khách hàng các dịch vụ tốt nhất của garage.

Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn không ngừng trao đổi, tiếp thu những kỹ thuật mới, công nghệ mới nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong chẩn đoán và sửa chữa các dòng xe. Garage ô tô Hưng Phát chuyên sơn – gò hàn – điện – máy gầm, xóa lỗi động cơ và hộp đen, rửa xe – dọn nội thất,…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: xóm Quất Lâm Quý, T.T Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định
Số điện thoại: 0969 222 868
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004423780139

3 Garage ô tô Minh Thành

Garage ô tô Minh Thành là một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô uy tín tại Giao Thủy, với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp, và hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm cao, dễ dàng chẩn đoán và sửa chữa bất cứ loại xe nào. Kho phụ tùng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hiệu quả với các tiện ích phòng chờ thư giãn tạo không khí thoải mái cho khách hàng. Với các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp như điện, điện lạnh, hàn, gò, sơn, máy, gầm…

Garage ô tô Minh Thành mang đến cho khách hàng một chiếc xe an toàn và chất lượng nhất. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa và phục hồi các loại xe tai nạn, xe hỏng hóc nghiêm trọng, bên cạnh đó các dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe, dọn nội thất xe cũng được garage ô tô Minh Thành tận tâm phục vụ. Tại đây luôn cam kết đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian chờ sửa chữa tại xưởng xuống mức tối ưu nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 1, Thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định
Số điện thoại: 0974 845 222

4 Garage ô tô Ngọc Văn

Với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa, tại Ngọc Văn luôn đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên để xứng đáng là một garage sửa chữa có uy tín tại Giao Thủy.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Garage Ngọc Văn là có đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế cho xe hơi chính là giá của vật tư, phụ tùng. Garage ô tô Ngọc Văn luôn có được lợi thế với mức giá dịch vụ hợp lý nhất và tối ưu nhất.

Các dịch vụ tại garage Ngọc Văn như bảo hành định kỳ, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ bảo dưỡng xe, sửa chữa, chẩn đoán nhanh chóng, đúng bệnh của xe để có phương pháp sửa chữa nhanh nhất, thay dầu nhớt, thay cốc lọc dầu,…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: ĐT 489, Hoành Sơn, Giao Thủy, Nam Định
Số điện thoại: 0983 262 618

5 Garage ô tô Vũ Chính

Garage ô tô Vũ Chính cũng là một địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng ô tô uy tín tại Giao Thủy. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm. Đến với Vũ Chính các bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ như: Chẩn đoán chính xác tình trạng xe, phụ tùng chính hãng, thời gian nhập hàng nhanh nhất.

Với thế mạnh về sửa chữa máy gầm điện, điều hòa ô tô, sơn, gò, đặc biệt trình độ đọc và xóa lỗi hộp đen chính xác, chuyên nghiệp. Sở dĩ nhiều người lựa chọn Garage Vũ Chính để bảo vệ cho xế yêu của mình bởi tại đây có tiến độ sửa chữa nhanh chóng, chi phí hợp lý. Với các dịch vụ sửa chữa xe đa dạng, thái độ làm việc tận tình, chu đáo Garage ô tô Vũ Chính đã và đang martcar service đã đang dần khẳng định vị thế của mình trên địa bàn huyện Giao Thủy.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Xóm 14, Hoành Sơn, Giao Thủy, Nam Định
Số điện thoại: 0363 215 668

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 95