Thời SựTin Tức

Long An: Một thanh niên tử vong trong tiệc sinh nhật nghi bị bắn bằng súng

Công an Long An đang điều tra vụ việc một thanh niên nghi bị bắn bằng súng tử vong trong tiệc sinh nhật vào tối ngày 15.8, tại ấp 3, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa.

Long An: Một thanh niên tử vong trong tiệc sinh nhật nghi bị bắn bằng súng
Hiện trường vụ thanh niên tử vong nghi bị bắn bằng súng tại tiệc sinh nhật. Ảnh: CACC

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 15.8 có hơn 20 thanh niên tổ chức 2 bàn tiệc sinh nhật tại một dãy nhà trọ ở xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Trong nhóm thanh niên có một số đang thuê trọ tại đây, còn một số ở nơi khác được mời đến dự sinh nhật.

Trong tiệc sinh nhật, nhóm thanh niên này đã uống hết khá nhiều rượu, bia. Những người ở gần đó cũng nhiều lần nghe nhóm thanh niên nói lớn tiếng với nhau.

Buổi tiệc kéo dài đến hơn 21h thì người dân nghe tiếng nổ như súng phát ra từ địa điểm nhóm thanh niên đang tổ chức tiệc sinh nhật. Nhìn ra thì thấy nhóm thanh niên khá hỗn loạn. Tại đó, có 1 thanh niên nằm gục và nghe nhiều tiếng nói là bị bắn bằng súng. Sau đó, thanh niên này được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát hình sự đã có mặt phong tỏa hiện trường khám nghiệm hiện trường và điều tra, truy xét bắt giữ đối tượng gây án.

Theo thông tin từ Cơ quan chức năng, thanh niên nghi bị bắn bằng súng (chưa xác định loại súng) đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu thanh niên tên N.D.P (31 tuổi), ngụ huyện Thủ Thừa.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 175