Thời SựTin Tức

Người đàn ông ở Phú Quốc tử vong khi lao xuống biển cứu 5 du khách

Ông Nguyễn Văn Thái ở TP Phú Quốc (Kiên Giang) bị sóng đánh kiệt sức sau khi lao xuống biển cứu 5 du khách. Mặc dù đã sơ cấp cứu, người đàn ông vẫn không qua khỏi.

Sáng 18/8, ông Võ Thành Dũng, Phó giám đốc Trung tâm Y tế TP Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết Trung tâm Y tế có tiếp nhận cấp cứu ông Nguyễn Văn Thái (SN 1966, ngụ tại TP Phú Quốc), bị đuối nước khi lao xuống biển cứu người.

 
chet duoi khi cuu nguoi anh 1

Người dân TP Phú Quốc (Kiên Giang) tham gia cứu các nạn nhân bị đuối nước đưa vào bờ. Ảnh: CTV.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 17/8, tại khu vực biển Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ có 5 du khách đang tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa, trong đó có 3 người lớn và 2 trẻ em.

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người đứng trên bờ đã lao xuống biển để cứu người, trong đó có ông Thái. Khi tiếp cận được các nạn nhân, do sóng lớn, ông Thái không đưa được các nạn nhân vào bờ và bị đuối nước ngay sau đó.

Ông Trần Văn Chung, một người dân Phú Quốc chứng kiến vụ việc, cho biết ông Thái bị sóng đánh kiệt sức. Mặc dù được người dân đưa vào bờ sơ cứu và đưa đến Trung tâm Y tế TP.Phú Quốc cấp cứu, ông Thái không qua khỏi.

Theo nhiều người dân xã Dương Tơ, TP Phú Quốc, mùa này khu vực biển bờ tây Phú Quốc thường có sóng lớn. Do vậy, du khách cần cẩn thận khi tắm biển tại khu vực này.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 178