Tin Tức

Em trai Sơn Tùng – MONO hát live: “Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa!”.

Màn hát live của ca sĩ MONO – Em trai Sơn Tùng đang thu hút sự chú ý của công chúng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng MONO hát live quá yếu.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 1

 

Được biết, mới đây, MONO cũng đã được nhận show đầu tiên sau khi debut. Anh chàng tự tin thể hiện ca khúc của mình trên sân khấu. Đoạn clip trình diễn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải trên mạng xã hội.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 2

Cũng không mấy tích cực lắm, nhiều người đã bày tỏ ý kiến của mình và cho rằng, phong cách biểu diễn của MONO rất giống với Sơn Tùng. Đồng thời, anh chàng hát không ai nghe được lời.

Khán giả nhận xét về MONO: “Hát như đọc văn vần vậy trời, chưa kể nhìn hơi lùn nên mấy động tác uốn éo trông hề”, “Nghe ông hàng xóm còn hay hơn”, “Giống Sơn Tùng từ cách hát đến phong cách biểu diễn, hát không nghe rõ, nhảy thì cứ ô dề sao ấy”, “Tui cố gắng nghe đi nghe lại nhưng vẫn không thể hiểu được em ấy hát cái gì, thôi, tui nghe bài hát: người là niềm tin chiến thắng tiếp đây”…

Trước đó, vào ngày 7/8, em trai Sơn Tùng là Việt Hoàng (nghệ danh MONO) ra mắt với MV mang tên Quên anh đi. Với tư cách em trai Sơn Tùng, MONO nhanh chóng được chú ý. Những ngày qua, đây là chủ đề được bàn tán nhiều trong giới âm nhạc. Vì thế, sản phẩm đầu tay của anh cũng thu hút nhiều ý kiến.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 3

ADVERTISEMENT

Quên anh đi là sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư lớn về hình ảnh và có ý tưởng tốt. Đây là màn ra mắt khá ấn tượng so với bối cảnh chung của Vpop.

Phần hình ảnh và ý tưởng của ê-kíp nhận được nhiều lời khen ngợi. MONO đã mang đến làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt. Tuy nhiên, khán giả cho rằng nếu khắc phục một số điểm yếu trong giọng hát, sản phẩm này sẽ hoàn hảo.

Trên mạng xã hội, MONO hát không rõ lời là ý kiến khá phổ biến và gây tranh luận. Khán giả cho rằng nửa đầu ca khúc, MONO thể hiện khá ổn. Nhưng ở phần cuối bài hát, em trai Sơn Tùng hát chưa rõ lời khiến họ phải bật phụ đề ngay cả khi đang xem một MV của ca sĩ Việt. Một trong những lý do khiến khán giả khó nghe được lời và chất giọng của ca sĩ là beat nhạc quá to.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 4

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cho biết họ kỳ vọng ở MONO một chất giọng nội lực và có màu sắc riêng hơn. Thay vào đó, bài hát được MONO xử với chất giọng đều đều, thiếu điểm nhấn. Do đó, xét về phần chất giọng, MONO chưa tạo được ấn tượng với khán giả.

Tuy nhiên, MONO là ca sĩ mới còn thiếu kinh nghiệm nên khán giả vẫn cảm thông và mong đợi anh tiến bộ.

Bỏ qua hạn chế, Quên anh đi vẫn là một sản phẩm ổn với tư cách MV ra mắt, đặc biệt về mặt hình ảnh và ý tưởng. MV được đầu tư về bối cảnh, hiệu ứng và ý tưởng. Xuyên suốt sản phẩm, MONO tạo được sự hứng thú cho khán giả với những hình ảnh đẹp mắt, thú vị. Theo MONO, MV được thực hiện theo ý tưởng 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để từ đó thể hiện những giai đoạn cảm xúc khác nhau của con người khi yêu.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 5

Về phần âm nhạc, Quên anh đi có chất nhạc Pop, R&B mang đậm màu sắc US-UK giúp MONO thể hiện được màu sắc riêng thay vì bị ảnh hưởng bởi anh trai nổi tiếng. Bài hát do chính tân binh và nhà sản xuất Onionn thực hiện.

MV Quên anh đi đạt 220.000 lượt xem sau khoảng một giờ ra mắt. Con số trên cho thấy sản phẩm đang đạt hiệu ứng truyền thông khá tốt. Có thể thấy MONO có màn ra mắt thuận lợi, được nhiều người chú ý nhờ là em trai của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, việc này cũng tồn tại mặt trái đó là khó vượt qua cái bóng của anh trai.

Việc so sánh MONO với người anh nổi tiếng là khó tránh khỏi. Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều khán giả băn khoăn MONO liệu có thể vượt qua cái bóng quá lớn của anh trai. Sau khi theo dõi MV Quên anh đi, khán giả nhận xét gu âm nhạc của MONO khá riêng, không đi theo hướng của anh trai. Tuy nhiên, lối hát, xử lý ca khúc và phong cách thời trang của MONO vẫn mang màu sắc khá tương tự Sơn Tùng.

MONO - Em trai Sơn Tùng lần đầu hát live, khán giả than trời: Nghe ông hàng xóm còn hay hơn - Hình 6

Trước đó, khi được hỏi về việc bị so sánh với anh trai, MONO thừa nhận chất giọng của hai người giống nhau do cùng cha mẹ sinh ra. Do đó, anh chấp nhận việc so sánh là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, ca sĩ trẻ tự tin khẳng định được tên tuổi bằng sự cố gắng.

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống “Dương Lâm Đồng Nai”

Ngày 7/8 vừa qua, em trai Sơn Tùng M-TP – Nguyễn Việt Hoàng đã chính thức ra mắt với khán giả với vai trò ca sĩ lấy nghệ danh là MONO.

Với sự nổi tiếng quá lớn của người anh, MONO khiến nhiều người chú ý trong lần đầu xuất hiện này. Trên mạng xã hội rất nhiều đoạn clip cam thường quay lại hình ảnh của anh chàng.

Khoan bàn đến sản phẩm đầu tay có xuất sắc hay không, nhưng so về vẻ ngoài của anh chàng đã tạo nên nhiều tranh luận, trong đó không ít ý kiến cho rằng MONO có vẻ ngoài giống với một nam nghệ sĩ trong showbiz – Lê Dương Bảo Lâm.

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 1

ADVERTISEMENT

Visual tân binh Vbiz MONO qua cam thường. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 2

Anh chàng nhận được nhiều lời khen cho lần xuất hiện chỉn chu. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 3

Phải thừa nhận là em trai Sơn Tùng giúp MONO được chú ý ngay thời điểm debut. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 4

 

Nhiều khán giả cho rằng anh chàng có nét “hao hao” Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống Dương Lâm Đồng Nai - Hình 5

Ngoài nam danh hài, nhiều người còn hóm hỉnh bảo anh chàng là em trai Tùng Dương. (Ảnh: TikTok 8chuyenVbiz)

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 174