Giải TríTin Tức

Diễn viên hài Diệu Nhi và ca sĩ Anh Tú kết hôn

Diệu Nhi và Anh Tú chính thức xác nhận đã trở thành vợ chồng với khán giả sau nhiều năm quen biết.

Ngày 21/8, trên trang cá nhân của diễn viên Anh Tú đăng hình ảnh cùng Diệu Nhi khoe giấy đăng ký kết hôn, chính thức xác nhận cả 2 đã là vợ chồng.

Quản lý của Diệu Nhi xác nhận với VietNamNet cô và diễn viên Anh Tú đã đăng ký kết hôn ngày 10/10/2019 tại Hà Nội. Cả 2 nghệ sĩ không chia sẻ thêm về việc đã trở thành vợ chồng.

Anh Tú và Diệu Nhi

Diệu Nhi và Anh Tú công khai tình cảm cuối năm 2016. Hai diễn viên gặp gỡ, quen nhau từ sân khấu Thế giới trẻ năm 2015. Trong chương trình “Hoán đổi cặp đôi” năm 2016, Diệu Nhi, Anh Tú mặc đồ đôi và khi được hỏi yêu nhau bao lâu, Diệu Nhi trả lời hơn một năm. Trước đó, ở chương trình “Đàn ông phải thế”, Anh Tú mượn lời bài hát “Bức thư tình đầu tiên” để bày tỏ tình cảm với bạn gái. Ở chương trình “Bữa trưa vui vẻ”,  Anh Tú trả lời Diệu Nhi là “người yêu” khi được quan tâm về mối quan hệ giữa anh và Diệu Nhi.

Năm 2019, hai diễn viên vướng nghi án chia tay vì không tương tác cùng nhau. Từ đó đến nay, cả Diệu Nhi và Anh Tú đều từ chối trả lời về đời sống cá nhân, chuyện tình cảm. Diệu Nhi từng cho biết việc hai người quay game show, trả lời phỏng vấn chung lúc mới công khai hẹn hò khiến công chúng chú ý chuyện đời tư nhiều hơn công việc. Lo sợ chuyện đời tư lấn át sự nghiệp nên hai người từ đó đã không muốn chia sẻ thêm chuyện riêng tư.

Tháng 8/2021, hình ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú xuất hiện tại một bệnh viện ở TP.HCM gây bàn tán trên mạng xã hội. Diệu Nhi vướng tin đồn đã mang bầu và sinh con khi xuất hiện trong chiếc váy rất rộng khi xuất hiện trong một số sự kiện truyền thông của phim “Bẫy ngọt ngào”.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 205