Giải Trí

TikToker xin lỗi vụ không ăn được cá Việt Nam nhưng ăn cá Hàn Quốc

TikToker Gói mang về lên tiếng xin lỗi vì những chia sẻ của mình trong sự kiện chưa rõ ràng, dẫn đến hiểu lầm trên mạng xã hội.

ikToker Gói mang về lên tiếng xin lỗi vì những chia sẻ của mình trong sự kiện chưa rõ ràng, dẫn đến hiểu lầm trên mạng xã hội. 

TikToker xin lỗi vụ không ăn được cá Việt Nam nhưng ăn cá Hàn Quốc - ảnh 1

Chia sẻ của TikToker Gói mang về sau khi phát ngôn vấp phải sự chỉ trích của dân mạng

FBNV/ CHỤP MÀN HÌNH

Tối 20.8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip liên quan đến vụ việc một TikToker bị phóng viên phản ứng ngay tại sự kiện giới thiệu chiến dịch Hello Korea vì phát ngôn “chê cá Việt Nam”. Nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước những chia sẻ của TikToker này và cho rằng việc phóng viên thẳng thắn lên tiếng là điều đúng đắn.

Sáng 21.8, phía ban tổ chức chiến dịch Hello Korea đã có thông cáo báo chí để thông tin về những tranh cãi tại sự kiện. Cụ thể, sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, đơn vị này đã liên hệ với nhà báo Dương Thủy – người đặt câu hỏi trong chương trình. Người này cho biết những chia sẻ của mình không mang tính chất chỉ trích như nội dung đăng tải trên mạng xã hội mà chỉ muốn gợi ý thêm những cách tiếp cận sâu sắc, góc nhìn mới hơn dành cho các nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok để có những đánh giá sâu và đa chiều cho chuyến đi.

TikToker xin lỗi vụ không ăn được cá Việt Nam nhưng ăn cá Hàn Quốc - ảnh 2

Phía phóng viên nói những chia sẻ của cô chỉ mang tính chất góp ý chứ không chỉ trích nặng nề

FBNV

“Đó là sự góp ý với nhau thôi, chứ không có gì hết, không phải là chỉ trích hay soi mói như một số kênh mạng đăng tải. Trong câu trả lời các bạn diễn giải không khéo nên vậy rất tiếc, bạn không trả lời được kỹ các ý của câu hỏi. Và cũng rất tiếc việc này gây tranh cãi và hiểu nhầm”, nhà báo Dương Thủy chia sẻ.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 61