Giải TríTin Tức

Trần Đức Bo lên tiếng thừa nhận chuyện qua lại với chồng sắp cưới của người khác

Giữa ồn ào bị tố gi.ật chồng, Trần Đức Bo thừa nhận và xin lỗi vì đã qua lại với đàn ông có gia đình.

Trần Đức Bo là hiện tượng mạng khá nổi tiếng và được nhiều người để ý vì những ồn ào chuyện tình cảm. Anh từng giới thiệu người yêu là cả nam và nữ. Mới đây nhất, một lần nữa Trần Đức Bo lại gây bão khi lên tiếng đáp trả một chị gái tố anh qua lại với trai chuẩn bị lấy vợ.

 
Một người phốt Trần Đức Bo trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình Group K.T)
Một người phốt Trần Đức Bo trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình Group K.T)

Cụ thể, chị này cho biết Trần Đức Bo đã níu kéo người yêu cũ có vợ sắp cưới, đang mang bầu ở tháng thứ 3: “Chuyện là chị gái của tôi đã có người yêu và họ chuẩn bị cưới nhau vào cuối năm nay. Khoảng thời gian gần đây chị tôi thấy anh nhà có biểu hiện rất lạ, thường xuyên đi về khuya và thậm chí còn qua đêm. Phải để ý theo dõi một thời gian dài mới phát hiện chồng sắp cưới của chị tôi có qua lại với bạn TĐB trong khi chị gái tôi đang có thai với anh ta.

 
Đức Bo đáp trả lời phốt, nhận định bản thân không biết người kia đã sắp có con. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Trần Đức Bo)
Đức Bo đáp trả lời phốt, nhận định bản thân không biết người kia đã sắp có con. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Trần Đức Bo)

Nếu ngày hôm nay chị gái tôi không bất ngờ sang nhà và lén lấy trộm điện thoại anh kiểm tra thì sao biết được tối nay hai người có hẹn với nhau ngay tại chính nhà anh rể tôi. Chị tôi có gọi điện và đối chất với TĐB và có chút lớn tiếng, nhưng thử hỏi ở trong hoàn cảnh này thì nếu là các bạn sẽ cư xử như thế nào? Trong khi đó chị tôi có thai tháng thứ 3 bụng mang dạ chửa”.

 
Anh nhận định bản thân và người kia yêu nhau thật lòng. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)
Anh nhận định bản thân và người kia yêu nhau thật lòng. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)

Ngay lập tức, bài phốt viral và được chia sẻ dồn dập trên khắp các trang mạng. Trước sóng gió này, Trần Đức Bo lập tức lên tiếng. Anh chia sẻ bản thân yêu thật lòng, không biết người kia đã chuẩn bị có vợ con. Ngoài ra, Đức Bo cho rằng cách giải quyết mọi chuyện là hẹn gặp mặt chứ không phải phốt nhau trên mạng xã hội.

 
Trần Đức Bo từng dính vào không ít drama. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)
Trần Đức Bo từng dính vào không ít drama. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)

Trần Đức Bo viết trên trang cá nhân: “Cái này mà gọi là phốt hả, phốt tui làm tiểu tam giật lại người yêu cũ của tui hả bà. Tui không biết nó đã có con với chị của bà, tui tưởng chỉ mới quen nhau thôi. Đây là lỗi của Bo, Bo xin lỗi. Nhưng mà bà chụp màn hình vậy thì chắc cũng đọc hết tin nhắn rồi chứ. Vậy thì giữa tui với thằng B. đứa nào mới là người tìm về và ve vãn đối phương? Chị của bạn cũng gọi nói tui không ra cái gì hết mà bạn nói là chị giận nói vậy thôi.

 
Anh tiết lộ đối phương mới là người níu kéo mình. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)
Anh tiết lộ đối phương mới là người níu kéo mình. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)

 
Trần Đức Bo cũng nhận định cách cư xử văn minh là hẹn gặp nói chuyện. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)
Trần Đức Bo cũng nhận định cách cư xử văn minh là hẹn gặp nói chuyện. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)

Có ai nói vậy thôi mà lôi cả gia đình người ta ra nói như chị bạn không? Nếu bạn đã share tôi lên như vậy chi bằng công khai luôn thông tin của chồng sắp cưới chị bạn lên đi? Vừa phải thôi chứ má. Nếu lúc Tết tui mà không cắt đứt mọi liên lạc với B. thì lấy đâu chuyện cuối năm bà làm đám cưới với bạn trai cũ tui? Phốt nhau bây giờ là xưa rồi hẹn nhau ra ngoài gặp nói chuyện như người trưởng thành đi. Bạn yên tâm tui liên lạc lại với B. thì tui sẽ gặp hết một lượt để nói cho ra lẽ. Đâu ra mà muốn đăng tui lên nói gì là nói được vậy”.

 
Hiện tại sự việc vẫn đang khiến dân tình tranh cãi. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)
Hiện tại sự việc vẫn đang khiến dân tình tranh cãi. (Ảnh: Facebook Trần Đức Bo)

Hiện chuyện này đã trở thành đề tài khiến dân tình tranh cãi. Mọi người không rõ liệu rằng phía trong còn những uẩn khúc gì không nhưng cách đáp trả của Trần Đức Bo khiến một số bộ phận bức xúc vì nhiều người cho rằng, dù xảy ra bất cứ vấn đề gì thì việc làm “tiểu tam” là sai, không nên biện minh.

Còn bạn có suy nghĩ gì về việc này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 205