Thời SựTin Tức

Nhóm người cầm hung khí gây náo loạn bãi giữ xe ở TP.HCM

Mâu thuẫn về việc cho thuê mặt bằng, hàng chục người cầm hung khí đến bãi giữ xe đe dọa, đánh 2 người bị thương.

Ngày 23/8, một clip đăng trên mạng xã hội ghi cảnh một nhóm người cầm gậy gộc, hung khí đến bãi giữ xe đánh 2 người bị thương.

Vụ việc được xác định xảy ra tại bãi giữ xe trên đường số 53, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Chị L.T.Đ. (SN 1996, quê Nghệ An) cho hay tháng 10/2021, gia đình người phụ nữ này ký hợp đồng với bà Q. thuê mặt bằng để làm bãi giữ xe. Hợp đồng có thời hạn 3 năm, đặt cọc 40 triệu đồng, mỗi tháng gia đình chị Đ. trả tiền thuê mặt bằng là 25 triệu đồng.

bang nhom hon chien anh 1

Các đối tượng kéo đến bãi xe.

Sau khi đầu tư sửa sang mặt bằng và đi vào hoạt động được vài tháng, chồng bà Q. là ông Ph. đến yêu cầu gia đình chị Đ. dọn đồ, trả lại mặt bằng. Do bỏ ra số tiền hơn 200 triệu đồng đầu tư và bãi xe đã nhận giữ xe khách theo tháng, hợp đồng chưa hết hạn nên gia đình chị Đ. yêu cầu vợ chồng ông Ph. trả lại tiền cọc, bồi thường hợp đồng thì mới trả mặt bằng. Yêu cầu này không được phía ông Ph. đồng ý.

Trưa 19/8, khoảng 20 người cầm gậy gộc, hung khí đến đe dọa, dùng gậy tấn công xe khiến 2 người trong bãi xe bị thương. Khi gia đình chị Đ. gọi điện báo công an, nhóm này mới bỏ đi. Công an phường 14, quận Gò Vấp đã tiếp nhận thông tin về vụ việc.

 
bang nhom hon chien anh 2

Vụ việc gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 176