Thời Sự

Tự tử sau khi bị mạng xã hội đăng hình ám chỉ “biến thái”

Ngày 25/8, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã xác minh thông tin một người đàn ông tự tử sau khi xuất hiện bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội ám chỉ người này có hành động “biến thái”...

Theo đó vào ngày 23/8, một trang Facebook với hơn 300.000 người theo dõi đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh với nội dung “Phát hiện người đàn ông đi wave trắng ra giữa công viên với hành động kỳ quặc, khi thấy mấy bạn gái trẻ thì lấy chuối (biểu tượng hình trái chuối) ra tuốt vỏ hù ú òa”. Người đàn ông trong bài viết trên được cho là ông N.V.Đ 57 tuổi, quê An Giang, hiện ở trọ và làm việc tại Đồng Nai.

Người đàn ông tự tử nghi do bị mạng xã hội đăng hình ảnh ám chỉ “biến thái” -0
Hình ảnh ông Đ được trang mạng xã hội đăng tải và chia sẻ.

Bài viết này ngay khi đăng tải đã nhận rất nhiều lời bình luận trái chiều. Hầu hết người bình luận không đồng tình, thậm chí có lời lẽ khá nặng đối với hành động của người đàn ông. Đến sáng 24/8, người nhà bất ngờ phát hiện ông Đ chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh.

Người thân ông Đ cho biết, sau khi đọc được bài viết trên mạng xã hội, vợ con ông có gặng hỏi nhưng ông ở trong phòng vệ sinh không chịu ra ngoài nói chuyện. Nghĩ là ông đi vệ sinh nên không ai chú ý. Sáng hôm sau, vợ ông Đ vào nhà vệ sinh thì phát hiện chồng đã chết trong tư thế treo cổ.

  •  
Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 74