Giải TríTin Tức

“Biến” căng: Ban tổ chức Miss Grand International c.ảnh b.áo kênh Missosology xoá ảnh Thuỳ Tiên

BTC chương trình cho trang tin này thời hạn đến 6h chiều để thực hiện hoặc phía BTC sẽ mạnh tay hơn trong khâu giải quyết.

"Biến" căng: Ban tổ chức Miss Grand International cảnh báo kênh Missosology xoá ảnh Thuỳ Tiên
 
Ở Việt Nam, việc bản quyền hình ảnh đôi khi chưa được đặt nặng và nhiều khán giả nghiễm nhiên xem việc dùng ảnh người khác là hợp pháp. Tuy nhiên trên thế giới vấn đề bản quyền này được xử lý rất nghiêm trọng, dù chỉ là một bức ảnh cũng đủ trở thành một vụ kiện tụng lớn. Mới đây nhất, chương trình Miss Grand International đã có cảnh báo chính thức khi vướng vào tình trạng tương tự, cụ thể là hình ảnh đương kim Miss Grand Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bị dùng và cắt ghép nhưng không xin phép.
Biến căng: Ban tổ chức Miss Grand International cảnh báo kênh Missosology xoá ảnh Thuỳ Tiên
Hình ảnh Thùy Tiên trong cuộc thi thuộc bản quyền của Miss Grand International
 
Cụ thể chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải hình ảnh Thùy Tiên tại cuộc thi bị cắt ghép cùng với đương kim các cuộc thi hoa hậu khác dưới dạng post “vô thưởng vô phạt”. Có thể thấy rõ ràng mục đích phía sau những post nội dung như vậy là để các fans so sánh và kích “war”. Chưa kể vương miện của Thùy Tiên còn bị che hết bởi chữ do Missosology chèn vào.

 
Biến căng: Ban tổ chức Miss Grand International cảnh báo kênh Missosology xoá ảnh Thuỳ Tiên

Bài cảnh cáo của BTC Miss Grand International
Bài đăng cụ thể của phía BTC Miss Grand International ngắn gọn, tuy nhiên rất đanh thép. Chương trình yêu cầu trang tin lập tức gỡ bài viết trước 6h chiều (theo giờ Philippines) với lý do bản quyền hình ảnh thuộc về Miss Grand International. Nếu sau 6 tiếng sự việc không được giải quyết theo đúng yêu cầu thì phía BTC sẽ nói chuyện với Missosology bằng phương diện pháp lý. 

 
Biến căng: Ban tổ chức Miss Grand International cảnh báo kênh Missosology xoá ảnh Thuỳ Tiên

Trong bài đăng của Missosology, vương miện của dàn hậu phía dưới bị che hết bằng văn bản
Không rõ vì đâu phía BTC lại có pha xử lý quyết liệt như vậy, song nếu đúng như dự đoán phía trên thì phía BTC đang muốn bảo vệ Thùy Tiên tránh khỏi những thông tin truyền thông tiêu cực, không tạo cho fans nàng hậu và những hoa hậu khác có cơ hội xung đột. Tuy Missosology là một chuyên trang khá uy tín toàn cầu về thông tin hoa hậu nhưng có vẻ hành động cắt ghép ảnh của Thùy Tiên mà không xin phép đã làm mất lòng phía BTC Miss Grand International. Hiện tại chưa có động thái cụ thể từ phía Missosology.
Biến căng: Ban tổ chức Miss Grand International cảnh báo kênh Missosology xoá ảnh Thuỳ Tiên

Phía Missosology hiện tại vẫn chưa có động thái thực hiện yêu cầu của BTC Miss Grand International
 
Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 194