Giải TríTin Tức

Cô gái bị qu.ay l.én mặc áo h.ở l.ưng “tố” nam tiktoker càng làm càng sai, không thật sự hối lỗi.

Đầu tháng 8 vừa qua, dân tình đã không ngừng xôn xao, bàn tán trước vụ việc một cô gái mặc áo hở lưng ở Hà Nội bị quay lén, đăng tải lên mạng xã hội.

Tưởng rằng sau khi chủ clip lên tiếng xin lỗi, mội chuyện đã có kết thúc

Thế nhưng mới đây, nữ chính trong đoạn clip lạimột lần nữa lên tiếng,fcho biết bản thân đã phải chịu ảnh hưởng nhiều như thế nào. Cô cũng cho rằng hành động của nam Tiktoker,  thời gian vừa qua đã không thể hiện sự hối lỗi, thậm chí còn tiếp tục đăng clip quay lén người khác.

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 1
 
Động thái mới của cô gái mặc áo hở lưng từng bị nam TikToker quay lén. (Ảnh: IG Aime Linh Vương)

Cụ thể, cô gái mặc áo hở lưng bị quay lén tại Hà Nội tên thật là Vương Diệu Linh (Aime Linh Vương), 23 tuổi, hoạt động trong ngành thiết kế thời trang. Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng một lần nữa nhắc đến vụ việc gây tranh cãi vừa qua, đồng thời tiết lộ bản thân đã bị ảnh hưởng ra sao từ clip quay lén.

Cô bày tỏ: “Tôi đã im lặng và chịu đựng hết tất cả những hành động tiêu cực dạo gần đây để lưu làm bằng chứng. Tôi đã phải sử dụng thuốc một thời gian dài để có thể bình tĩnh ngồi đọc bình luận và phân loại những nội dung nói về tôi. Cũng như dùng lý trí để phân tích và đủ tỉnh táo để tự sắp xếp mọi việc. Người sai thì càng làm càng sai nên tôi phải im lặng một thời gian”.

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 2
Đoạn clip quay lén đã ảnh hưởng không nhỏ đến Diệu Linh. (Ảnh: Dân Trí)

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 3
Vụ việc khiến cô rất mệt mỏi. (Ảnh: Trí Thức Trẻ)

Diệu Linh cho biết, ngoài danh dự bị ảnh hưởng, vụ việc còn khiến cho cô phải công khai mọi thông tin cá nhân của mình. Điều đó đã khiến cho cuộc sống cũng như công việc của cô bị xáo trộn. Trước đó, khi nói về đoạn clip, Diệu Linh cũng từng tiết lộ: “Mình hoàn toàn sụp đổ những hôm vừa rồi. Những gì mình cố gắng mạnh mẽ thể hiện trên mạng, thực sự là mình đang rất gồng…”.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng hoàn toàn phản đối việc hình ảnh cá nhân bị tùy ý sử dụng mà chưa có sự cho phép, gây ảnh hưởng đến danh dự của người khác. Vì vậy, ngay khi biết đến đoạn clip, cô đã yêu cầu nam TikToker phải cam kết không tái phạm việc làm tương tự, đồng thời chân thành xin lỗi vì hành động của mình.

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 4
Nam TikToker đăng tải clip xin lỗi Diệu Linh. (Ảnh: Đất Việt)

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 5
Đoạn clip quay lén cũng đã được nam TikToker xoá bỏ. (Ảnh: Đất Việt)

Trước yêu cầu của Diệu Linh, nam TikToker đã đăng tải đoạn clip xin lỗi. Tuy nhiên, theo nhận định từ cô nàng, hành động của anh chàng này không thể hiện được sự chân thành, còn cố tình chèn nhạc quá to vào clip để người xem không nghe được gì.

Đồng thời, sau một thời gian xem xét kĩ càng, cô cũng nhận thấy chàng trai không hề có thái độ hối lỗi, liên tục đăng tải những clip quay lén người khác lên mạng xã hội.

Thậm chí, Diệu Linh còn nghi ngờ nam TikToker đã có hành vi vi phạm pháp luật nhằm tác động xấu đến cô. Để chứng minh nghi ngờ của mình là đúng, Diệu Linh không ngần ngại lập hẳn một tập tài liệu để đưa ra những bằng chứng và phân tích cá nhân.

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 6
Diệu Linh cho rằng nam TikToker không thực sự hối lỗi vì hành vi của mình. (Ảnh: IG Aime Linh Vương)

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 7
Đến nay, Diệu Linh vẫn rất bức xúc vì bản thân bị quay lén. (Ảnh: IG Aime Linh Vương)

Sau nhiều tuần, cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục tố nam TikToker - Hình 8
Nam TikToker vẫn chưa lên tiếng phản bác sự nghi ngờ của Diệu Linh. (Ảnh: TikTok Đ.V.S)

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được rất nhiều dân tình quan tâm. Trước động thái mới nhất của Diệu Linh, nhiều ý kiến trái chiều cũng đã được đưa ra.

Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 198