Thời SựTin Tức

Vụ con rể truy sát gia đình vợ: Nghi phạm vào nhà dân xin thức ăn?

Theo lãnh đạo địa phương, cơ quan chức năng nhận tin báo có một người nghi là Phiên xuống núi xin ăn, sau đó lại bỏ đi.

sáng 29/8, lãnh đạo UBND xã Phong Phú, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, cho biết các lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tích cực truy bắt nghi phạm giết người Bùi Văn Phiên (38 tuổi, người địa phương).

Theo vị lãnh đạo, tối 27/8, người dân xóm Trọng Phú, xã Phong Phú (cách hiện trường vụ án khoảng 2-3 km) trình báo có một người giống Phiên xin thức ăn, sau đó bỏ đi luôn.

“Lực lượng chức năng nghi vấn đó là Phiên. Tuy nhiên, khi đến nơi, cơ quan chức năng đã bị mất dấu. Chó nghiệp vụ cũng được huy động nhưng không thể đánh hơi được hướng đi của người này”, lãnh đạo xã Phong Phú nói.

Cũng theo vị này, Phiên có kinh nghiệm trong việc đi rừng, sinh sống ở những nơi khắc nghiệt. Nghi phạm từng là trưởng xóm nên thông thuộc địa hình khu vực này.

 
Con re giet me vo anh 1

Lực lượng chức năng gồm cảnh sát, dân quân tự vệ, công an, quân đội… được huy động tối đa để truy bắt Phiên. Ảnh: Cộng đồng Dân sinh.

Trong ngày 27/8, phạm vi lực lượng chức năng khoanh vùng để truy tìm Phiên đã được mở rộng. Ngoài xóm Trọng Phú, cảnh sát rà soát thêm xã Phú Cường và xã Mỹ Hòa. Khu vực này có tổng diện tích khoảng 40-50 km2, địa hình chủ yếu là rừng núi. Lực lượng công an 2 xã này đã được huy động để phối hợp, triển khai các mũi tìm kiếm Bùi Văn Phiên.

Theo điều tra, chiều 25/8, Bùi Văn Phiên cầm dao chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai.

Vụ việc khiến mẹ vợ của Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu, bố vợ và chị vợ nghi phạm trọng thương. Con trai của Phiên thương tích nhẹ. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn lên khu vực đồi núi gần đó.

Công an xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn gia đình. Các nạn nhân cho biết trước khi án mạng xảy ra, Phiên mâu thuẫn với gia đình bên vợ vì chuyện đất đai.

Người dân nếu phát hiện Phiên, thông báo ngay cho Công an tỉnh Hòa Bình qua số điện thoại: 098.108.1125 hoặc 091.112.3678.

 
Con re giet me vo anh 2
Trang thông tin giải trí hot nhất

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 175