Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách chặn trang web trên Windows 10

Chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều trẻ nhỏ rơi vào vòng luẩn quẩn của nghiện ma túy, khủng bố mạng hay thậm chí là mại dâm. Thanh thiếu niên cảm thấy quá phấn khích khi truy cập các trang web khiêu dâm mà không nhận ra mức độ nguy hiểm của chúng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của họ. Công nghệ càng phát triển thì càng trở nên nguy hiểm hơn đối với thế giới. Ngoài ra, một số người có thói quen xấu là thăm dò máy tính của bạn, nhìn vào những gì bạn nhìn vào mọi lúc!

Bạn không thể ngăn cản con bạn hoặc bất kỳ ai vì vấn đề đó truy cập internet. Nhưng ít nhất bạn có thể lọc hoặc kiểm tra những gì họ đang truy cập. Đến với câu hỏi làm thế nào để chặn một trang web trên Windows 10, đặc biệt là trên Windows, sau đây tôi sẽ giúp bạn các phương pháp để chặn trang web trên Windows 10.

Đầu tiên chúng ta hãy hiểu lý do tại sao chúng ta cần chặn một số trang web trên windows 10.

Internet là một nguồn thông tin và dữ liệu vô tận. Việc cho phép ai đó sử dụng máy tính của bạn một cách ngẫu nhiên mọi lúc và mở các trang web khác nhau trên máy tính của bạn dựa trên lịch sử chắc chắn ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Phần khó chịu nhất nhưng thú vị nhất của việc duyệt ngẫu nhiên này là phần lớn nó được thực hiện mà bạn không biết và cho phép.

Để ngăn chặn sự can thiệp này, bạn có thể cần đặt các hạn chế trên máy tính Windows 10 của mình để ngăn những kẻ mạo danh mở một số trang web được chọn trên thiết bị của bạn.

Tại sao bạn cần đặt các hạn chế cho một số trang web nhất định?

 • Lướt video trực tuyến có thể quá đắt, đặc biệt là những video thu hút nhiều lưu lượng truy cập.
 • Nếu ai đó sử dụng hệ thống và truy cập một số trang web không phù hợp¬.
 • Nếu cài đặt internet của bạn được ghi nhớ mật khẩu cho các tài khoản mạng xã hội của bạn, thì bất kỳ người lạ nào cũng có thể dễ dàng nhập mật khẩu đó khi bạn vắng mặt để giả mạo thông tin cá nhân của bạn. bạn bè.
 • Trẻ em thông minh hơn chúng ta ước tính. Nếu bạn đang chia sẻ máy tính Windows 10 với con mình, thì bạn cần phải hết sức cẩn thận!

Vì phòng bệnh hơn chữa bệnh, nó luôn tốt hơn cho Các trang web chặn Windows 10 còn hơn hối hận về sau. Bây giờ chúng tôi sẽ mở ra 3 kỹ thuật quan trọng nhất và dễ nhất trong số các kỹ thuật khác nhau sẽ giúp bạn chặn một số trang web nhất định trên thiết bị windows của mình.

3 phương pháp chặn trang web trên Windows 10

Có nhiều lý do để chặn các trang web như Face book, Twitter, YouTube và các phương tiện truyền thông xã hội khác, đặc biệt nếu bạn đang điều hành một tổ chức. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn các trang web đã chọn trong tất cả các trình duyệt chính và tất cả các phiên bản của Windows. Trong phần này của bài viết, bạn sẽ đi qua 3 cách chặn một trang web trên windows 10 với sự trợ giúp của một số phần mềm chặn các trang web và cài đặt Windows.

1. Chặn các trang web trên Windows 10 bằng Máy chủ

Máy chủ tệp là tệp dịch vụ dành cho Windows được người dùng sử dụng. Các Windows 10 chặn các trang web bằng cách thêm URL tương ứng vào Máy chủ. Nhược điểm lớn nhất của ý tưởng này là điều này sẽ bị loại bỏ, và do đó không hiệu quả lắm. Chiến lược được đề cập không được bảo vệ bằng mã PIN và không cho phép chặn các trang web https: //.

Nó được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Mở chương trình Notepad với tư cách quản trị viên. Để làm như vậy, hãy nhập “Notepad” vào trường tìm kiếm Start / taskbar, bấm chuột phải vào mục Notepad, sau đó bấm Chạy với tư cách quản trị viên.

Nhấp vào nút Có khi bạn thấy lời nhắc “Lời nhắc Kiểm soát Tài khoản Người dùng”.

Bước 2: Trong cửa sổ chương trình Notepad, bấm vào menu Tệp, bấm Mở, thay đổi loại tệp từ Tài liệu Văn bản thành Tất cả Tệp (xem hình bên dưới). Điều hướng đến C: Windows System32 drivers etc và chọn Máy chủ.

Nhấp vào nút Mở để mở tệp bằng Notepad.

Bước 3: Khi tệp máy chủ được mở bằng Notepad, hãy thêm URL của các trang web mà bạn muốn chặn quyền truy cập trên PC của mình theo cách sau:

127.0.0.1 www.bing.com

127.0.0.1 www.google.com

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào menu Tệp và sau đó nhấp vào tùy chọn Lưu (Ctrl + S) để lưu các thay đổi. Đó là nó!

Hãy thử mở một trong các URL này trong bất kỳ trình duyệt web nào trên PC của bạn ngay bây giờ. Không có trang web bị chặn nào sẽ tải trên PC của bạn kể từ bây giờ.

Để bỏ chặn lại trang web, hãy làm theo hướng dẫn được đề cập ở trên và xóa các mục nhập trang web khỏi tệp máy chủ. Lưu các tập tin.

2. Sử dụng phần mềm chặn web

Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để chặn các trang web Windows 10. Các loại phần mềm này được bảo vệ khỏi việc bỏ qua, khi so sánh với các phương pháp khác và cho phép bạn thu thập các trang web theo cách tốt hơn nhiều. nhiều. Sử dụng ví dụ về HT Employee Monitor cho doanh nghiệp và HT Parental Control, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn một số trang web trong các trình duyệt phổ biến.

Nó được thực hiện như thế nào?

Làm theo hướng dẫn bên dưới và bạn có thể dễ dàng chặn bất kỳ trang web nào trên Windows 10:

 • Tải xuống và cài đặt phần mềm.
 • Chuyển đến tab Chặn Trang web. Đề cập đến trang web và nhấp vào Chặn.
 • Nhấp vào Áp dụng.
 • 3. Với Windows Family Safety

  Đây là một cách hiệu quả để chặn các trang web windows 10 . Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với người dùng mà không có bất kỳ đặc quyền quản trị nào.

  Nó được thực hiện như thế nào?

  Bước 1. Nhập Bảng điều khiển của bạn và đặt Tài khoản người dùng và Bảo mật gia đình.

  Bước 2. Bây giờ thiết lập một hệ thống an toàn tại nhà trực tuyến cho tất cả người dùng.

  Bước 3. Chọn người dùng bạn muốn chặn trang web.

  Bước 4. Chọn Bật, thực thi cài đặt hiện tại

  Bước 5. Nhấp vào Lọc web.

  Bước 6. Chọn tùy chọn Người dùng chỉ có thể sử dụng các trang web tôi cho phép và nhấp vào Cho phép hoặc chặn các trang web cụ thể.

  Bước 7. Nhấp vào dán URL bạn muốn chặn và nhấp vào Chặn. Trang web này sẽ được nhìn thấy trong danh sách các trang web bị chặn. Tương tự, thêm tất cả các trang web bạn muốn chặn.

  Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

  Tổng hợp bởi Webest.vn

  Cảm xúc của bạn là gì?

  Bài Viết Liên Quan

  1 của 12