Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách nhập biểu tượng cảm xúc trên máy tính Windows 10

Làm thế nào để gõ biểu tượng cảm xúc trên bàn phím PC? Đó là một câu hỏi mà bạn có thể đã hỏi. Bây giờ với Windows 10 Bàn phím biểu tượng cảm xúc mới sẽ giúp việc thêm biểu tượng cảm xúc vào Twitter, Facebook và các ứng dụng khác một cách nhanh chóng.

Mặc dù không có gì sai với khuôn mặt cười kiểu cũ 🙂 hoặc GIF, nhưng biểu tượng cảm xúc là một cách đơn giản để thêm một chút thú vị vào giao tiếp của bạn. Microsoft hiện đã thêm bàn phím biểu tượng cảm xúc dễ dàng vào Windows 10.

Cách nhập ký tự tốt trên máy tính

Cách nhập biểu tượng cảm xúc trong Windows 10

Để sử dụng Biểu tượng cảm xúc trên PC chạy Windows 10, bạn thực sự phải bỏ qua bàn phím và sử dụng bàn phím ảo trên màn hình. Khi chúng tôi nói bàn phím trên màn hình chúng tôi không thực sự nói về ứng dụng bàn phím thông thường, chúng tôi đang nói về bàn phím cảm ứng, có một sự khác biệt.

Bật bàn phím “Bàn phím cảm ứng”, chuyển đến Thanh tác vụ, nhấp chuột phải và chọn Hiển thị nút bàn phím cảm ứng. Thao tác này sẽ mở bàn phím cảm ứng và cũng sẽ thêm một biểu tượng bàn phím nhỏ trên thanh tác vụ của bạn.

Vì vậy, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bàn phím nhỏ này bất cứ lúc nào bạn cần thêm biểu tượng cảm xúc trong tài liệu Word hoặc bất kỳ nơi nào khác. Bây giờ khi bàn phím đang mở, hãy nhấp vào nút mặt cười bên cạnh phím cách và các phím chữ cái sẽ chuyển đổi thành bàn phím biểu tượng cảm xúc.

Các nhân vật vui nhộn nhỏ này được phân loại thành các danh mục khác nhau như biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc trên khuôn mặt, cửa sổ tiệc tùng, đồ ăn, biểu tượng, tình yêu, ô tô và nhiều hơn nữa. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở ngăn ngoài cùng bên trái để xem thêm biểu tượng cảm xúc của danh mục đã chọn. Chuyển đổi giữa các danh mục biểu tượng cảm xúc bằng cách sử dụng các nút danh mục ở dưới cùng. Biểu tượng cảm xúc trong Windows 10

Bạn cũng có thể thay đổi màu của biểu tượng cảm xúc từ bàn phím này. Nhấp vào hình vuông nhỏ màu ngay bên cạnh nút Smiley và chọn tông màu da từ 6 tùy chọn khác nhau.

Xin lưu ý rằng các biểu tượng cảm xúc xuất hiện khác nhau giữa các chương trình. Ví dụ: chúng xuất hiện đầy màu sắc trong cập nhật trạng thái FB của tôi nhưng lại có màu đen và trắng trong MS Word và Notepad. Tôi không biết có cách nào khác để có được những biểu tượng cảm xúc đầy màu sắc như vậy không.

Vì vậy, cuối cùng, người dùng Windows hiện đã có cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong PC Windows 10 của họ. Bộ biểu tượng cảm xúc bao gồm hầu hết các biểu tượng cảm xúc phổ biến. Giờ đây, bạn không cần phải truy cập ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba để sao chép biểu tượng cảm xúc.

Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!! Biểu tượng cảm xúc Windows 10, Windows 10

Tổng hợp bởi Webest.vn

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 12