Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng của PC chạy Windows 10 từ tài khoản Microsoft

Tài khoản Microsoft của bạn hiện bao gồm thông tin chi tiết về việc sử dụng ổ cứng của tất cả các PC chạy Windows 10 của bạn và đây là cách sử dụng tính năng này.

Nếu máy tính Windows 10 Nếu thiết bị của bạn được kết nối với tài khoản Microsoft, bạn có thể xem mức sử dụng ổ cứng và dung lượng khả dụng từ trang tổng quan tài khoản Microsoft của mình.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể kiểm tra chi tiết của tất cả các ổ cứng từ tất cả các máy tính được liên kết với tài khoản Microsoft của bạn và bạn có thể thực hiện việc này từ xa, ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến.

Trong hướng dẫn Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để kiểm tra thông tin lưu trữ của máy tính Windows 10 từ tài khoản Microsoft của bạn.

Cách xem mức sử dụng ổ cứng từ tài khoản Microsoft

Nếu bạn muốn xem dung lượng còn lại trên thiết bị Windows 10 của mình, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thông tin này từ tài khoản Microsoft của mình. Đây là cách thực hiện:

 • Mở một tài khoản Microsoft của bạn .
 • Nhấp vào Thiết bị .

  Bảng điều khiển Tài khoản Microsoft

 • Chọn thiết bị và nhấp vào Hiển thị chi tiết. cái nút .

  Danh sách thiết bị trên tài khoản Microsoft

 • Nhấp vào tab Trạng thái.
 • Xem phần “PC này” để tìm hiểu thông tin bộ nhớ của thiết bị của bạn.
 • Windows 10 sử dụng ổ cứng từ tài khoản Microsoft

  Sau khi hoàn thành các bước, bạn sẽ có ý tưởng về dung lượng bộ nhớ còn trống trên thiết bị của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra chi tiết lưu trữ của các máy tính khác được liên kết với tài khoản Microsoft của mình, chỉ cần nhấp vào nút Hiển thị chi tiết từ phần “Thiết bị” trong tài khoản của bạn.

  Phần tốt nhất của phương pháp này là máy tính của bạn thậm chí không cần phải kết nối mạng và bạn có thể kiểm tra thông tin này từ bất cứ đâu.

  Ngoài ra, lưu ý rằng trong trang chi tiết thiết bị, bạn có thể tìm hiểu xem máy tính của mình có lỗi thời hay không và bạn có thể xem báo cáo tình trạng hiện tại, bao gồm thông tin về chống vi-rút, cháy tường và bảo mật ứng dụng.

  Tất nhiên, như mọi khi, bạn có thể sử dụng Trang cài đặt Lưu ý ý nghĩa để kiểm tra chi tiết ổ cứng và xem những gì đang chiếm dung lượng để hiểu rõ hơn về cách bắt đầu xóa tệp để giải phóng bộ nhớ.

  Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!! Cách kiểm tra dung lượng ổ cứng của Windows 10 PC, Cách kiểm tra dung lượng của Windows 10

  Tổng hợp bởi Webest.vn

  Cảm xúc của bạn là gì?

  Bài Viết Liên Quan

  1 của 12