Kinh Nghiệm Máy Tính

Máy tính xách tay tốt nhất 2018

Nằm trong TOP những máy tính xách tay tốt nhất năm 2018 này – đánh giá chủ quan của cá nhân tôi về các mẫu máy đang bán hiện nay (hoặc có thể là sớm), chủ yếu dựa trên các đặc điểm tổng thể và các nghiên cứu đánh giá ngôn ngữ và kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh của cá nhân chúng tôi khi sử dụng từng mẫu.

Trong phần thứ hai của bài đánh giá – chỉ là những chiếc máy tính xách tay tốt nhất cho các tác vụ khác nhau trong năm hiện tại, phần thứ hai – sự lựa chọn tốt nhất của những chiếc máy tính xách tay tương đối rẻ tiền. Tôi sẽ bắt đầu với những điều chung chung về việc mua một chiếc máy tính xách tay vào năm 2018. Ở đây tôi không nói rõ sự thật, tất cả những điều này, như đã nói, chỉ là ý kiến ​​của tôi.

 • Ngày nay, mua máy tính xách tay có bộ vi xử lý Intel (Kaby Lake R) thế hệ thứ 8: giá của chúng giống nhau và đôi khi – thấp hơn cùng mức giá với bộ vi xử lý thế hệ thứ 7, trong khi chúng trở nên hiệu quả hơn (mặc dù chúng có thể nóng hơn).
 • Trong năm 2018, bạn không nên mua máy tính xách tay có RAM dưới 8 GB, trừ khi chúng ta đang nói về hạn chế ngân sách và các mẫu rẻ nhất.
 • Nếu bạn đang mua một máy tính xách tay có card màn hình rời, thật tuyệt nếu đó là card màn hình từ dòng NVIDIA GeForce 10XX – chúng tiết kiệm hơn đáng kể và tiết kiệm hơn so với các dòng card màn hình trước đó và cùng một mức giá
 • Nếu bạn không có kế hoạch chơi các trò chơi mới nhất, chỉnh sửa video và tạo mô hình 3D, bạn không cần bộ điều hợp Intel HD tích hợp rời, rất phù hợp cho công việc, thời lượng pin và nội dung ví.
 • SSD hoặc khả năng cài đặt nó (tuyệt vời nếu có khe cắm M.2 với hỗ trợ PCI-E NVMe) – rất tốt (tốc độ, hiệu quả sử dụng điện, nguy cơ sốc thấp và các tác động vật lý khác).
 • Chà, nếu máy tính xách tay có đầu nối USB Type-C, thậm chí tốt hơn nếu nó được ghép nối với Cổng hiển thị, lý tưởng là Thunderbolt qua USB-C (nhưng tùy chọn thứ hai chỉ có thể tìm thấy trên các mẫu đắt tiền hơn). Trong một thời gian ngắn nữa, tôi chắc chắn rằng cảng này sẽ có nhiều cầu hơn hiện tại.
 • Nếu bạn là một trong những người dùng định dạng đĩa bằng Windows 10 được cấp phép sau khi mua máy tính xách tay, khi chọn máy tính xách tay, hãy xem liệu có kiểu máy tương tự nhưng không được cài đặt hệ điều hành hay không. được cài đặt sẵn (hoặc Linux) để không phải trả quá nhiều cho một giấy phép đã cài đặt.

Dường như, tôi chưa quên điều gì, tôi chuyển trực tiếp đến những mẫu laptop tốt hiện nay.

Máy tính xách tay tốt nhất cho mọi tác vụ

Các máy tính xách tay sau đây phù hợp với hầu hết mọi công việc: cho dù đó là làm việc với các chương trình đòi hỏi hiệu suất cao, một trò chơi hiện đại (mặc dù máy tính xách tay chơi game tốt hơn) hay một thứ gì đó khác. Đồng thời, chúng đều được trang bị màn hình chất lượng cao, lắp ráp tuyệt vời và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp thì sẽ tồn tại được lâu.

 • Lenovo Thinkpad P52s
 • Dell XPS 15 9570, 9575
 • Dell Precision 5530

Dell đã cập nhật các máy tính xách tay hàng đầu của mình và hiện tại chúng đã có sẵn bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, đồ họa GeForce hoặc AMD Radeon Rx Vega, trong khi Lenovo (tôi nhớ đã đánh giá về quan chính) cho rằng ThinkPad P52s là máy tính xách tay hấp dẫn nhất đối với tôi.

Máy tính xách tay hóa ra lại nhỏ gọn và nhẹ, với màn hình tuyệt vời, pin rất lâu, chất lượng xây dựng tốt và hiệu suất cho các tác vụ công việc.

Dell Precision 5520 và XPS 15 9560

Máy tính xách tay Dell này có thể được trang bị màn hình khác nhau (bao gồm IGZO 3840 × 1260), RAM lên đến 32 GB, Core i7 8705G, 8750H, Xeon E-2176, bộ vi xử lý Core i9 8950HK (2 chỉ Dell Precision). cài đặt hệ điều hành.

Trong số những ưu điểm (nếu không nói về hiệu suất cao):

 • Trọng lượng – 2 kg đối với Dell XPS 15, 1.78 kg đối với Dell Precision 5530.
 • USB-C với Thunderbolt 3.
 • Thời lượng pin rất lâu đối với các mẫu có pin 97Wh (trong các thử nghiệm lướt Wi-Fi – thời lượng pin hơn 11 giờ với màn hình Full HD và hơn 8 giờ với màn hình 4K).
 • Kích thước nhỏ gọn so với các máy tính xách tay 15 inch khác do màn hình không viền (với chất lượng tốt nhất).
 • Hệ thống làm mát tốt, tay nghề cao.

Sự khác biệt chính giữa XPS 15 9570 (9575) và Precision 5530:

 • Loại thứ nhất được định vị là mẫu máy tiêu dùng của phân khúc trên, loại thứ hai – là một chiếc máy trạm nhỏ gọn (tương ứng với mục đích sử dụng chuyên nghiệp, với chế độ bảo hành rộng rãi hơn).
 • XPS 15 được trang bị màn hình cảm ứng và ở một số cấu hình nặng hơn (2 Kg so với 1,78 Kg).
 • XPS 15 có NVIDIA GTX 1050 Ti 4 Gb (Pascal) hoặc Radeon Rx Vega M GL, Precision 5530 – NVIDIA Quadro P2000 trên bo mạch. Trong trò chơi, XPS 15 sẽ đáng chú ý hơn.

Nếu chúng ta nói về máy tính xách tay phổ biến, rất hiệu quả và chất lượng cao, bạn có thể kể đến Thinkpad t580 và t480, cũng như MacBook Pro 15 mới (mặc dù các bài đánh giá về nó còn rất nhiều tranh cãi, nhưng tôi chưa thể làm cho nó hoạt động được. ).

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Nhìn chung, trong số các máy tính xách tay chơi game chất lượng cao năm nay, có thể xác định một mức giá phù hợp có nhiều thay đổi khác nhau như ASUS ROG GL503, MSI GE73 / GE63 hoặc MSI GS73. Tất cả đều có sẵn, bao gồm bộ xử lý Intel Core i7 8750H, ổ SSD và ổ cứng, RAM đủ và bộ điều hợp video NVIDIA GeForce GTX 1060 và GTX 1070. Tôi cũng giới thiệu Dell G3 hoặc Dell G5 – một chiếc máy tính xách tay rất đáng mua.

Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2018Ở đây bạn có thể thêm MSI GS65 nhỏ gọn hơn nhưng mình không chắc về khả năng tản nhiệt của chúng, bạn nên đọc kỹ các nhận xét và đánh giá (tuy nhiên, điều này áp dụng cho tất cả các máy tính xách tay).

Máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất (ultrabook)

Máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất 2018

Nếu bạn cần một máy tính xách tay rất nhỏ gọn, chất lượng cao với thời lượng pin dài và một máy tính xách tay đủ năng suất cho hầu hết các tác vụ (ngoại trừ các trò chơi nặng), tôi khuyên bạn nên chú ý đến các kiểu máy sau:

 • Dell XPS 13 9370 – một màn hình tuyệt vời, thời lượng pin khủng, chất lượng rất cao.
 • Dell Latitude 7490 – máy tính xách tay doanh nghiệp, nhẹ, đáng tin cậy, màn hình 14 inch, Windows 10 Pro. Bạn cũng có thể chú ý đến một mẫu tương tự Latitude 5490, chi phí sẽ ít hơn.
 • ASUS Zenbook UX410UF là một chiếc vỏ kim loại tương đối rẻ tiền, hiệu quả với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Lenovo Thinkpad X1 Carbon thế hệ thứ 6 – một trong những chất lượng tốt nhất và sự kết hợp của các tính năng.
 • Fujitsu LifeBook S938 – nếu bạn có nhiều tiền, bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế cho chiếc Sony Vaio Z đã biến mất, nhưng MacBook không phù hợp với bạn.
 • Apple MacBook Pro 13 – nếu bạn định mua thứ gì đó nhỏ gọn và hiệu quả từ Apple.

Riêng biệt, tôi sẽ nêu bật các máy tính xách tay nhỏ gọn tốt nhất có làm mát thụ động (tức là không ồn ào, không quạt):

 • Apple MacBook (12 inch).
 • Dell XPS 13 9365
 • Acer spin 7

Máy tính xách tay – máy trạm và máy tính để bàn thay thế

Nếu, ngoài hiệu suất (ví dụ: có đủ các mô hình được liệt kê trong phần đầu tiên của bài đánh giá), bạn cần nâng cấp khả năng (một cặp SSD và một ổ cứng hoặc 64 GB RAM thì sao?) tốt nhất ở đây, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ là:

 • Lenovo ThinkPad P51 (15-inch) hoặc P71 (17-inch). Ở đây tôi sẽ thêm ThinkPad P52s đã đề cập trước đó.
 • Dell Precision 7520 (15 inch) và 7720 (17 inch). Có một lựa chọn rẻ hơn – Dell Precision 3520, rất xứng đáng, nhưng tôi khuyên bạn nên đọc các bài đánh giá trước, đặc biệt nếu nhiệm vụ của bạn được kết nối với tải CPU / GPU cao.

Máy trạm di động của Dell và Lenovo

Sổ tay với số lượng nhất định

Trong phần này – máy tính xách tay cá nhân tôi chọn với một ngân sách mua nhất định (hầu hết các máy tính xách tay này có một vài sửa đổi, vì cùng một kiểu máy có thể được liệt kê trong nhiều phần cùng một lúc). tại một thời điểm, luôn đề cập đến mức giá gần nhất với các tài sản tốt nhất).

 • Dell Latitude 5590, một số sửa đổi của ThinkPad Edge E580 và E480.
 • Lenovo ThinkPad Edge E580 và E480, Lenovo V330 (trong phiên bản với i5-8250u), Dell Vostro 5471, HP ProBook 440 và 450 G5, Dell Latitude 3590 – những mô hình này, nếu bạn không định chơi cụ thể. Nếu cần game, bạn có thể chú ý đến Lenovo IdeaPad 520 15 và Acer ASPIRE E 15 trong các phiên bản có card đồ họa rời 8250u và GeForce MX150 và MX130.
 • Một số mẫu Lenovo Ideapad 320 và 520 trên i5-8250u, Dell Vostro 5370 và 5471 (một số sửa đổi), HP ProBook 440 và 450 G5.
 • ASUS VivoBook Max X541NC, Acer ASPIRE ES1-732-P6WM.
 • Có lẽ vậy thôi. Tôi hy vọng với ai đó bài đánh giá này sẽ hữu ích và sẽ giúp ích cho việc lựa chọn và mua máy tính xách tay tiếp theo.

  Bản tóm tắt

  Chọn một máy tính xách tay, đừng quên đọc các bài đánh giá về nó trên thị trường Yandex, đánh giá trên Internet, có thể xem nó trực tiếp trong cửa hàng. Nếu bạn thấy rằng nhiều chủ sở hữu chỉ ra cùng một lỗ hổng và điều đó rất quan trọng đối với bạn – bạn nên nghĩ cách xem xét một lựa chọn khác.

  Nếu ai đó viết rằng anh ta đã làm vỡ các điểm ảnh trên màn hình, máy tính xách tay bị vỡ, tan chảy trong khi làm việc và mọi thứ bị treo, và hầu hết những thứ còn lại đều ổn, thì có lẽ một mức giá tiêu cực không được khách quan cho lắm. Vâng, hãy hỏi ở đây trong các ý kiến, có thể tôi có thể giúp.

  Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

  Tổng hợp bởi Webest.vn

  Cảm xúc của bạn là gì?

  Bài Viết Liên Quan

  1 của 13