Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách chuyển đổi HEIC sang JPG hoặc PNG trong Windows 10/8/7

Bạn có muốn chuyển đổi ảnh từ định dạng HEIC sang JPG hoặc PNG?

Như bạn có thể biết, iPhone và iPad mới hiện chụp ảnh ở định dạng HEIF (Định dạng hình ảnh hiệu quả cao) mới và lưu ảnh bằng phần mở rộng HEIC. Lợi ích của việc sử dụng HEIF / HEIC trên JPG là định dạng phương tiện mới chiếm ít không gian hơn định dạng JPG cũ khoảng 50%.

Nếu bạn có một loạt hình ảnh trên PC với phần mở rộng HEIC, bạn có thể muốn chuyển đổi chúng sang định dạng JPG hoặc PNG phổ biến để tất cả các ứng dụng của bạn hỗ trợ nó. Dưới đây là năm cách để nhanh chóng chuyển đổi HEIC sang JPG hoặc PNG trong Windows 10/8/7.

GHI CHÚ: Chúng tôi khuyên bạn nên lưu hình ảnh ở định dạng hình ảnh HEIC trên PC của bạn để tiết kiệm dung lượng đĩa (HEIC chiếm khoảng một nửa kích thước của JPG cũ mà không bị giảm chất lượng).

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn các công cụ miễn phí và tốt nhất hiện có để chuyển đổi các tệp HEIC sang các định dạng JPG và PNG thân thiện với người dùng hơn. Ba trong số những điều tốt nhất được giới thiệu ở đây.

  • Phương pháp 1: Chuyển đổi HEIC sang JPG Online
  • Phương pháp 2: Chuyển đổi hàng loạt HEIC sang JPG trên PC Windows
  • Phương pháp 3: Chuyển đổi HEIC sang JPG miễn phí

Phương pháp 1: Chuyển đổi HEIC sang JPG Online

Heictojpg.com Là một tiện ích trực tuyến cho phép bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh để chuyển đổi trực tuyến. Đó là những người trần trụi nhưng có khả năng khá tốt. Có giới hạn 30 ảnh mà bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc, vì vậy nếu bạn có nhiều ảnh, đây có thể không phải là ảnh dành cho bạn. Và nó không chuyển đổi sang PNG, chỉ JPEG.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng vì bạn đang tải hình ảnh của mình lên một vị trí khác, chúng có thể không an toàn như khi bạn thực hiện chuyển đổi cục bộ trên máy của mình bằng một phần mềm đã tải xuống. Tuy nhiên, vì nó miễn phí, bạn có thể thử.

chuyển đổi heic sang jpg hoặc png trong windows

Phương pháp 2: Chuyển đổi hàng loạt HEIC sang JPG Windows 10 mà không làm giảm chất lượng

Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó mạnh mẽ hơn bản chất có thể chuyển đổi ảnh HEIC iOS 11 của bạn, thì các công cụ cao cấp là thứ bạn muốn. Trong số đó, Công cụ chuyển đổi TunesBro HEIC nổi bật giữa đám đông vì tính linh hoạt của nó.

Bạn chỉ có thể chuyển đổi một hình ảnh tại một thời điểm với chế độ chuyển đổi duy nhất hoặc thực hiện hơn 100 hình ảnh cùng một lúc với chuyển đổi hàng loạt. Nó hoạt động trên Windows 10 trở lại XP và Vista, đồng thời chuyển đổi các tệp HIEC hoặc HEIF thành các định dạng JPG và PNG. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh chất lượng đầu ra trước khi chuyển đổi các tệp.

TunesBro HEIC Converter Các tính năng hàng đầu

  • Giảm chất lượng ít hơn sau khi chuyển đổi
  • Chuyển đổi hàng loạt lên đến 500 ảnh hoặc nhiều hơn cùng một lúc
  • HEIC có thể được chuyển đổi sang JPG và PNG
  • Hỗ trợ Windows 10 và macOS mới nhất

Bước 1 Cài đặt TunesBro HEIC Converter

Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và lưu tệp cài đặt trên máy tính của bạn. Sau đó cài đặt TunesBro HEIC Converter cho Windows PC hoặc Mac. Chương trình sẽ được mở theo mặc định khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 2 Chọn chế độ hội thoại

Trên giao diện, bạn sẽ thấy các tùy chọn chế độ chuyển đổi được đề cập ở trên – Chuyển đổi Ảnh đơn và Chuyển đổi ảnh hàng loạt. Chọn một trong những thích hợp. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển đổi hàng loạt làm ví dụ.

Chuyển đổi hàng loạt

Bước 3 Nhập các tệp HEIC và điều chỉnh chất lượng đầu ra

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một cửa sổ mới, nơi bạn có thể thêm hình ảnh để chuyển đổi, định dạng đầu ra và chất lượng cần thiết, cho dù bạn muốn giữ siêu dữ liệu EXIF ​​và nơi bạn muốn lưu nó. các tệp được chuyển đổi. Theo mặc định, chất lượng đầu ra được đặt thành 100% và định dạng mặc định được đặt thành JPG.

Chuyển đổi hàng loạt

4 Bắt đầu chuyển đổi HEIC sang JPG

Tại thời điểm này, bạn nên chọn một thư mục đầu ra để lưu các tệp HEIC đã chuyển đổi. Cuối cùng, nhấn nút “Convert” và công việc đã hoàn tất.

hoàn thành chuyển đổi

Phương pháp 3: Cách chuyển đổi HEIC sang JPG miễn phí

Ezgif là một công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí cho các tệp HEIC và HEIF. Giao diện hơi thô sơ, nhưng nó hoạt động khá tốt. Phương pháp tải lên đang sử dụng Explorer / Finder hoặc bằng cách dán URL. Kích thước tệp tối đa là 35GB. Không phải là tốt nhất trong số các trình chuyển đổi trực tuyến, nhưng đủ chức năng nếu bạn chỉ có một vài hình ảnh để chuyển đổi.

ezgif

Sự kết luận

Bạn có thể ngần ngại trả tiền cho một công cụ cao cấp khi có sẵn các tùy chọn miễn phí, nhưng nếu bạn vẫn chưa biết, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách các công cụ miễn phí hoạt động và sau đó mua giấy phép cao cấp sau khi bạn trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ biết chính xác loại vấn đề chúng tôi đang đề cập – vấn đề chất lượng, lo ngại về quyền riêng tư, v.v. Nó có thể có nghĩa là một vài đô la từ túi của bạn, nhưng cuối cùng, sự tiện lợi và hiệu suất của một sản phẩm cao cấp sẽ luôn phù hợp với chi phí đó.

Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

Tổng hợp bởi Webest.vn

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 13