Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách chuyển đổi M4B iTunes Audiobooks sang MP3

Bạn muốn giải phóng sách nói iTunes của mình khỏi định dạng M4B? Chúng tôi chỉ cho bạn cách làm cho chúng có thể phát được trên mọi thiết bị bằng cách chuyển đổi sang MP3.

Nếu bạn mua sách nói từ iTunes trước đây, nhưng bây giờ muốn chuyển chúng sang một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại Android, rất có thể bạn sẽ cần phải chuyển đổi chúng từ định dạng M4B sang MP3. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách đạt được điều này để bạn có thể nghe sách ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ phần cứng nào bạn đang sử dụng.

Chuyển đổi sang MP3 bằng iTunes

Vì có nhiều khả năng bạn đã cài đặt iTunes trên máy Mac hoặc PC của mình, bạn nên bắt đầu với phương pháp này. iTunes có một công cụ chuyển đổi tích hợp dễ sử dụng và trong hầu hết các trường hợp, hoàn thành công việc.

Để sử dụng trình chuyển đổi, hãy mở iTunes và nhấp vào iTunes> Preferences sau đó tìm nút Nhập Cài đặt gần cuối cửa sổ.

Nhấp vào đây và trong cửa sổ mới, chọn menu Nhập bằng cách sử dụng . Một danh sách sẽ mở ra với các định dạng khác nhau mà iTunes có thể sử dụng.

Chuyển đổi sang MP3 bằng iTunes

Chọn Bộ mã hóa MP3 và sau đó đặt chất lượng ở mức bạn yêu cầu. Chất lượng cao (160 kbps) hoàn toàn có thể chấp nhận được và nên giữ kích thước tệp ở mức có thể quản lý được. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào ĐƯỢC RỒI .

Với bộ đó, đã đến lúc bắt đầu chuyển đổi chính sách nói. Trên trang iTunes chính, nhấp vào nút Âm nhạc ở góc trên bên trái. Thao tác này sẽ mở ra một menu thả xuống khác mà bạn có thể chọn Sách nói .

Bây giờ hãy chọn tùy chọn Thư viện mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu và giữa trang, sẽ đưa bạn đến bộ sưu tập sách hiện tại của bạn.

Chọn sách bạn muốn chuyển đổi và sau đó đánh dấu theo dõi. Nếu có nhiều bản nhạc, như thường xảy ra với những cuốn sách dài hơn, bạn có thể thực hiện từng bản nhạc một hoặc giữ nguyên Phím Shift và chọn tất cả chúng cùng nhau.

Bây giờ, hãy chuyển đến thanh menu ở đầu trang và chọn Tệp> Chuyển đổi> Tạo phiên bản MP3 . iTunes bây giờ sẽ bận rộn tạo các bản nhạc MP3 cho cuốn sách.

Chuyển đổi sách nói m4b itunes sang mp3

Nếu bạn thấy thông báo lỗi cho biết ‘không thể chuyển đổi tệp được bảo vệ sang các định dạng khác ‘có nghĩa là sách nói có bảo vệ DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) chặn quá trình này. Để khắc phục điều này, bạn cần sử dụng các phương pháp thay thế mà chúng tôi sẽ trình bày dưới đây.

Thử chuyển đổi trực tuyến

Có một số trình chuyển đổi dựa trên web có thể được sử dụng để tạo các phiên bản tệp MP3 của bạn. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là media.io miễn phí và cho phép bạn chuyển đổi hai bản nhạc cùng một lúc.

Để sử dụng dịch vụ, hãy truy cập https://www.media.io/ và bạn sẽ thấy một hộp ở dưới cùng bên trái của màn hình có tùy chọn Thêm tệp của bạn . Nhấp vào đây và chọn bản nhạc bạn muốn tải lên.

Tiếp theo, chuyển đến phần bên dưới có tên Chuyển đổi sang chọn MP3 từ thanh kéo xuống, sau đó nhấn vào. cái nút Chuyển thành . Tệp bây giờ sẽ được tải lên, chuyển đổi thành MP3 và cuối cùng có sẵn để tải xuống lại.

Nếu phương pháp này không hiệu quả thì cần phải thực hiện các biện pháp mạnh hơn.

Sử dụng các ứng dụng độc quyền của bên thứ ba

Nếu bạn muốn loại bỏ DRM thì có những ứng dụng chuyên dụng có tính năng này. Cần biết rằng đây có thể là một thẩm quyền phức tạp. DRM ở đó để bảo vệ tác giả của phương tiện vi phạm bản quyền và việc chuyển đổi tệp cho mục đích sử dụng cá nhân là một lý lẽ hợp lệ mà bạn sẽ được phục vụ tốt khi đọc về luật hiện hành để đảm bảo bạn luôn đứng về phía đúng luật.

Đối với điều này, bạn sẽ có một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép bạn chọn nội dung từ thư viện iTunes của mình, chỉ định định dạng đầu ra, sau đó xóa DRM và tạo phiên bản MP3 mà không cần bất kỳ tương tác nào. bất kỳ khác.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, nó được chứng minh là rất đáng tin cậy khi hoàn thành các tác vụ này, chỉ cần lưu ý rằng việc chuyển đổi tệp sẽ mất khá nhiều thời gian.

Nó không hề rẻ, nhưng nếu bạn chỉ đơn giản là phải giải phóng sách nói của mình khỏi sự bó buộc của định dạng M4B, thì đó là khoản tiền xứng đáng.

Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

Tổng hợp bởi Webest.vn

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 12