Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách tắt Quảng cáo ứng dụng trên Windows 10

Ứng dụng Cài đặt hiện hiển thị quảng cáo trên màn hình chính nhưng bạn có thể tắt trải nghiệm này bằng các bước sau trên Windows 10 phiên bản 1809.

Bắt đầu với Windows 10 phiên bản 1809 (Redstone 5), ứng dụng Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất ở phía bên phải của trang chủ, tương tự như những gì bạn thấy ở phía bên phải của mỗi trang cài đặt.

Mặc dù loại nội dung đề xuất này có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về trải nghiệm trong khi thay đổi cài đặt hệ thống, nhưng nội dung này trong trang chủ có thể hơi xâm phạm đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa nội dung được đề xuất khỏi trang chủ Cài đặt, bạn có thể tắt chuyển đổi để tắt tính năng này.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu các bước để xóa nội dung được đề xuất (còn được gọi là quảng cáo Windows 10) khỏi màn hình chính của ứng dụng Cài đặt.

Cách xóa nội dung được đề xuất trên trang chính của Cài đặt

Nếu bạn muốn ngăn ứng dụng Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất trong trang Cài đặt chính, hãy sử dụng các bước sau:

 • Mở cài đặt .
 • Nhấp vào Quyền riêng tư.
 • Nhấp vào Chung.
 • Tắt Hiển thị cho tôi nội dung được đề xuất trong ứng dụng Cài đặt.

 • Khi bạn đã hoàn tất các bước, ứng dụng Cài đặt sẽ không còn đề xuất nội dung ở phía bên phải của trang chủ nữa.
 • Nếu bạn không thấy tùy chọn này hoặc nội dung được đề xuất không xuất hiện trong trang chủ ứng dụng Cài đặt, có thể là do bạn không chạy phiên bản Windows 10 hỗ trợ tính năng này. Nội dung được đề xuất chỉ xuất hiện trong phiên bản 1809 trở lên.

  Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

  Tổng hợp bởi Webest.vn

  Cảm xúc của bạn là gì?

  Bài Viết Liên Quan

  1 của 12