Kinh Nghiệm Máy Tính

Cách phản chiếu màn hình iPhone hoặc iPad trên PC chạy Windows của bạn

Cho dù bạn đang nói về điện thoại hay máy tính xách tay Mỹ phẩm Của Apple là tất cả sống trong một hệ sinh thái khá khép kín. Điều này đảm bảo rằng trải nghiệm của người dùng cuối ít nhiều giống nhau. Thật không may, điều này có nghĩa là một số thiết bị Việc Apple làm việc với các sản phẩm không phải của Apple có thể là vấn đề. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone nhưng sử dụng máy tính Windows, đây có lẽ là điều bạn đã quen thuộc.

Một lợi thế của việc sử dụng hệ sinh thái của Apple là khả năng truyền màn hình của thiết bị này sang thiết bị khác bằng AirPlay. Điểm duy nhất là chỉ có sản phẩm Táo tương thích với AirPlay. Điều này có nghĩa là màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn xuất hiện trên Máy tính chạy Windows có thể gây đau đầu. Hoặc ít nhất nó đã từng như vậy. Với người dùng LonelyScreen có thể dễ dàng truyền màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của họ để máy tính chạy Windows .

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, giao thức AirPlay của Apple giúp người dùng dễ dàng truyền màn hình điện thoại Iphonehoặc iPad của họ để Quả táo TV hoặc thiết bị Quả táo khác . Thật không may, điều này khiến các máy tính chạy Windows rơi vào tình trạng lạnh giá. May mắn thay, LonelyScreen là một phần mềm cung cấp khả năng tương thích các cửa sổ máy tính AirPlay của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng truyền (hoặc phản chiếu) màn hình iPad / iPhone của bạn trên màn hình máy tính Windows của bạn.

Trước khi chúng ta tìm hiểu cách cài đặt LonelyScreen trên máy tính của bạn điều quan trọng cần lưu ý là phần mềm có sẵn dưới dạng bản dùng thử miễn phí. Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn sẽ phải trả $ 15 để tiếp tục sử dụng.

Có một số lý do tại sao bạn có thể muốn màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn được phản chiếu trên máy tính của bạn . Điều rõ ràng nhất là phát trực tuyến nội dung từ điện thoại Iphone hoặc IPad của bạn sang màn hình lớn hơn. Điều này là hoàn hảo để xem video hoặc thậm chí chơi trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể muốn sử dụng Phần mềm ghi màn hình PC để ghi lại lặp lại các bước đã thực hiện ở trên IPhone của bạn . Hơn nữa, nếu bạn đang thực hiện một bài thuyết trình hoặc trình diễn trong lớp, hãy yêu cầu khán giả của bạn xem các bước được thực hiện điện thoại Iphonehoặc IPad của bạn Lonelyscreen sẽ cho phép bạn truyền nó sang một màn hình lớn hơn.

Tải chương trinh LonelyScreen và chạy trình cài đặt. Phần mềm là nhỏ và nên cài đặt khá nhanh chóng. Một khi nó có, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một cửa sổ bật lên các cửa sổ Tường lửa giải thích rằng quyền truy cập vào LonelyScreen đã bị chặn. Chọn hộp bên cạnh “Mạng riêng tư” và nhấn nút có nhãn “Cho phép truy cập”.

Khi LonelyScreen bắt đầu, bạn sẽ thấy thông báo cho biết rằng bạn đang dùng thử miễn phí và bạn nên mua giấy phép. Nhấp vào “Có thể sau” để tiếp tục dùng thử miễn phí. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy màn hình nhận LonelyScreen AirPlay. Nó không có nhiều điều để xem xét, ít nhất là chưa.

Với LonelyScreen được cài đặt và chạy trên máy tính chạy Windows, nhận điện thoại Iphone hoặc IPad của bạn . Mở khóa thiết bị và trượt lên từ dưới cùng để hiển thị Trang tổng quan. Tại đây, bạn sẽ thấy một nút có nhãn “Screen Mirroring.” Nhấn vào nút đó sẽ hiển thị danh sách tất cả Thiết bị tương thích với AirPlay . Ở đây bạn sẽ thấy máy tính LonelyScreen của bạn liệt kê. Nhấn vào nó để bắt đầu phản chiếu iPad hoặc điện thoại Iphone của bạn với PC của bạn . Nếu kết nối thành công, bạn sẽ thấy nội dung của màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad ở trên PC của tôi màn hình trong thời gian thực.

Rất tiếc, LonelyScreen không cho phép bạn điều khiển iPhone hoặc iPad thông qua của bạn máy tính . Tuy nhiên nó cung cấp khả năng ghi lại màn hình điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn với công cụ tích hợp . Để bắt đầu ghi, hãy nhấp vào mũi tên nhỏ màu trắng ở góc dưới bên phải của cửa sổ LonelyScreen. Điều này sẽ hiển thị một nút màu đỏ. Nhấp vào nó để bắt đầu ghi và nhấp lại vào nó để dừng. Tất cả các video sẽ xuất hiện trong thư mục “Video” trong tài khoản của bạn các cửa sổ bạn đã đăng nhập. Để ngừng phản chiếu thiết bị của bạn với máy tính đóng cửa sổ LonelyScreen trên PC của bạn hoặc tắt Phản chiếu màn hìnhtừ Trung tâm điều khiển của điện thoại Iphone hoặc iPad của bạn.

LonelyScreen giúp nhân bản thiết bị Quả táo của bạn vào máy tính Windows được thực hiện dễ dàng. Điều đó đang được nói, bạn vẫn có thể gặp phải một số vấn đề. Nếu bạn không thể làm cho nó hoạt động, hãy kiểm tra kỹ những điều sau.

  • Đảm bảo bạn có thiết bị tương thích: AirPlay tương thích với iPhone 4S (trở lên), iPad 2 (trở lên), iPad mini (trở lên) và iPod Touch 5 (trở lên).
  • Đảm bảo LonelyScreen không bị ảnh hưởng bị chặn bởi Tường lửa của Windows .
  • Đảm bảo rằng WiFi của thiết bị iOS của bạn được bật và kết nối với cùng một mạng với PC của bạn.
  • Nếu vẫn không thành công, hãy thử khởi động lại thiết bị iOS và máy tính Windows của bạn.

Bạn có biết cách nào khác để nhân bản không? IPhone của tôi với các cửa sổ máy tính không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

Tổng hợp bởi Webest.vn

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 10