Kinh Nghiệm Máy Tính

Khắc phục: Lỗi Thư viện thời gian chạy Microsoft Visual C ++ – Lỗi thời gian chạy R6025

Runtime error R6025 là một lỗi liên quan đến môi trường phát triển Visual C ++ của Microsoft. Bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào đã được phát triển bằng Visual C ++ studio đều nằm trong số các mục tiêu có thể xảy ra đối với lỗi này. Lỗi thời gian chạy R6025 đã ảnh hưởng đến cả các ứng dụng và chương trình được phát triển bằng Visual C ++ (ví dụ: trò chơi Steam) và các ứng dụng người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này do Visual C ++ phát triển. Toàn bộ thông báo lỗi được nhìn thấy khi bạn gặp lỗi này có nội dung:

“Lỗi Runtime R6025-Cuộc gọi chức năng ảo tinh khiết”

Theo một trong những bài báo cơ sở kiến ​​thức của Microsoft liên quan đến vấn đề cụ thể này, Lỗi Runtime R6025 được kích hoạt khi ứng dụng dựa trên Visual C ++ gián tiếp gọi hàm thành viên ảo thuần túy trong ngữ cảnh mà lệnh gọi hàm không hợp lệ. Nếu bạn gặp lỗi này trong khi phát triển ứng dụng, bạn có thể chỉ cần thêm một lệnh gọi không hợp lệ vào một chức năng ảo thuần túy ở đâu đó trong mã ứng dụng của bạn. Nếu đúng như vậy, trình biên dịch của bạn thậm chí có thể phát hiện ra cuộc gọi không hợp lệ và báo lỗi cho bạn trong khi xây dựng ứng dụng, nhưng trong nhiều trường hợp, lỗi cụ thể này chỉ có thể được phát hiện khi thực sự chạy một ứng dụng đã biên dịch. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải lỗi này trong khi sử dụng một chương trình hoặc ứng dụng giá, thì gốc rễ của vấn đề có thể hoàn toàn khác.

Trong mọi trường hợp, sau đây là các giải pháp hiệu quả nhất có thể được sử dụng để chống lại Lỗi Runtime R6025:

Phương pháp 1: Chỉnh sửa mã của ứng dụng

Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất cho vấn đề này là chỉ cần sàng lọc mã của ứng dụng bị ảnh hưởng cho cuộc gọi không hợp lệ và xóa nó khỏi mã. Tuy nhiên, rõ ràng là tùy chọn này chỉ khả dụng nếu bạn gặp phải Lỗi Runtime R6025 trên một ứng dụng mà bạn tự phát triển. Đây là cách bạn có thể loại bỏ mã của ứng dụng về lệnh gọi của ứng dụng không hợp lệ đến một chức năng ảo thuần túy đang tạo ra tất cả mớ hỗn độn này ngay từ đầu:

 • Trong mã của ứng dụng bị ảnh hưởng, hãy thay thế hàm ảo thuần túy đang được gọi khi thực thi được thiết kế để gọi hàm API Windows DebugBreak.
 • Khi DebugBreak được tham gia, việc sử dụng trình gỡ lỗi sẽ kích hoạt một điểm ngắt được mã hóa cứng, lúc này mã sẽ ngừng chạy.
 • Khi điểm ngắt được kích hoạt và mã ngừng chạy, chỉ cần phân tích cú pháp cuộc gọi để xem chính xác vị trí trong mã của ứng dụng mà hàm đã được gọi và sau đó xóa cuộc gọi.
 • Hãy thử chạy ứng dụng ngay bây giờ và nó sẽ chạy mà không tạo ra Lỗi Runtime R6025.

  Phương pháp 2: Chạy quét SFC

  Bạn có thể thấy Lỗi Runtime R6025 do các tệp hệ thống bị hỏng. Nếu đúng như vậy, hành động được khuyến nghị là chạy quét SFC. Tiện ích System File Checker được thiết kế để kiểm tra máy tính Windows để tìm các tệp hệ thống bị hỏng hoặc bị hỏng và sửa chữa bất kỳ tệp nào được tìm thấy hoặc thay thế chúng bằng các phiên bản lưu trữ hoàn toàn nguyên vẹn. Để chạy quét SFC, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

  đi vào Dấu nhắc lệnh nâng cao bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng menu bắt đầu. Chọn Command Prompt (Quản trị viên) từ danh sách. Bạn cũng có thể điều hướng đến dấu nhắc lệnh bằng phím tắt Win + XD và sau đó, chọn nó.

  Sau khi chạy dấu nhắc lệnh, hãy nhập lệnh sau được đề cập bên dưới để chạy quét SFC. Đảm bảo rằng bạn không hủy bỏ quá trình và đợi quá trình hoàn tất. Kết quả sẽ được hiển thị sau khi quá trình quét hoàn tất.

  sfc / scannow

  Nhấn đi vào trên bàn phím sau khi nhập. Nó sẽ bắt đầu quét các tệp bị hỏng hoặc bị thiếu trên PC của bạn.

  Phương pháp 3: Cài đặt bất kỳ gói Microsoft Visual C ++ Redistributable nào bị thiếu

  Một nguyên nhân khác có thể gây ra Lỗi Runtime R6025 là thiếu gói Microsoft Visual C ++ Redistributable. Máy tính Windows phụ thuộc vào nhiều gói Microsoft Visual C ++ Redistributable khác nhau để chạy các ứng dụng Visual C ++ thành công và liền mạch, và việc thiếu các gói Redistributable có thể dẫn đến máy tính Windows bị treo khi chạy các ứng dụng Visual C ++. Dưới đây là cách bạn có thể kiểm tra và cài đặt các gói Microsoft Visual C ++ Redistributable bị thiếu trên máy tính của mình:

 • Mở Menu Bắt đầu.
 • Tìm kiếm “thêm hoặc xóa chương trình” “.
 • Nhấp vào kết quả tìm kiếm có tiêu đề Thêm hoặc xóa chương trình .

 • Chờ danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn được điền.
 • Trong danh sách các chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn sẽ thấy một số gói Microsoft Visual C ++ Redistributable khác nhau. Việc bạn cần làm là tìm xem có gói nào bị thiếu và hiện chưa được cài đặt trên máy tính của bạn hay không.

 • Bạn có thể tải xuống trình cài đặt cho bất kỳ gói Redistributable nào bị thiếu trong máy tính của mình từ các liên kết sau hoặc nếu bạn cần một gói Redistributable khác, từ Tải xuống trên trang web chính thức của
  Microsoft : Gói có thể phân phối lại Microsoft Visual C ++ 2010 (x86)
  Bản cập nhật có thể phân phối lại 4 của Microsoft Visual C ++ 2012
  Gói có thể phân phối lại của Microsoft Visual C ++ 2013
  Gói có thể phân phối lại Microsoft Visual C ++ 2015
 • Phương pháp 4: Sửa chữa hoặc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại Microsoft Visual C ++

  Bạn có thể gặp phải Lỗi Runtime R6025 vì bản lặp lại của Microsoft Visual C ++ mà bạn có trên máy tính của mình bằng cách nào đó đã bị hỏng và không còn hoạt động như bình thường. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ phải sửa chữa cài đặt Microsoft Visual C ++ hoặc gỡ cài đặt rồi cài đặt lại từ đầu trong trường hợp việc sửa chữa không hoạt động. Để làm như vậy, bạn có thể sử dụng trình cài đặt Microsoft Visual C ++ đi kèm với ứng dụng bị ảnh hưởng bởi sự cố này ngay từ đầu. Hầu hết, nếu không phải tất cả, các ứng dụng Visual C ++ đi kèm với trình cài đặt cho Microsoft Visual C ++. Nếu bạn muốn sử dụng giải pháp này, bạn cần:

 • Điều hướng đến thư mục trên máy tính của bạn nơi lưu trữ trình cài đặt cho Microsoft Visual C ++. Ví dụ: nếu bạn gặp lỗi Runtime Error R6025 khi chơi Skyrim thông qua Steam, trình cài đặt sẽ nằm trong thư mục sau là vcredist_x86.exe: X: … Steam SteamApps Common Skyrim VCRedist
  Ghi chú: Trong thư mục trên X đại diện cho chữ cái tương ứng với phân vùng của thư mục ổ cứng của bạn Hơi nước nằm vào, và đại diện cho bất kỳ thư mục mẹ nào (nếu có) mà thư mục Steam có.
 • Định vị vcredist_x86.exe và nhấp đúp vào nó để chạy nó.
 • Khi được hỏi bạn có muốn sửa chữa không Cài đặt hoặc sửa chữa nó, chọn Sửa chữa.
 • Đi qua trình cài đặt, đợi quá trình sửa chữa được thực hiện và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.
 • Trong trường hợp Lỗi Runtime R6025 vẫn còn, hãy lặp lại bước 1 2 từ phía trên, sau đó:

 • Khi được hỏi bạn có muốn sửa chữa không Cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt, chọn Gỡ bỏ .
 • Đi qua trình cài đặt và đợi cài đặt Microsoft Visual C ++ của bạn được gỡ bỏ.
 • Sau khi Visual C ++ đã được gỡ cài đặt, hãy chạy vcredist_x86.exe một lần nữa.
 • Lần này, trình cài đặt sẽ biết rằng Microsoft Visual C ++ thậm chí còn chưa được cài đặt trên máy tính của bạn, vì vậy việc thực hiện qua nó sẽ cài đặt lại Visual C ++.
 • Sau khi cài đặt lại Visual C ++, hãy kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa.
 • Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!!

  Tổng hợp bởi Webest.vn

  Cảm xúc của bạn là gì?

  Bài Viết Liên Quan

  1 của 12