Kinh Nghiệm Máy Tính

Khắc phục lỗi “Đã xảy ra sự cố khi khởi động C: Windows System32 LogiLDA.dll” khi khởi động trong Windows 10

Bạn có nhận được thông báo “Đã xảy ra sự cố khi khởi động C: Windows System32 LogiLDA.dll” trên PC chạy Windows 10 của mình không? Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách khắc phục lỗi này.

Lỗi ” Đã xảy ra sự cố khi khởi động C: Windows System32 LogiLDA.dll. C: Windows System32 LogiLDA.dll không phải là ứng dụng Win32 hợp lệ. “Xuất hiện ngay sau khi khởi động màn hình nền.

Tệp DLL LogiLDA.dll thuộc phần mềm Hỗ trợ tải xuống của Logitech, tự động tải bằng Windows. Phần mềm Logitech Download Assistant được tự động cài đặt khi bạn cài đặt Logitech Setpoint hoặc Phần mềm Logitech khác cho bàn phím hoặc chuột. Logitech Download Assistant chịu trách nhiệm tự động kiểm tra và cài đặt trình điều khiển chuột và bàn phím Logitech mới nhất trên PC của bạn.

Lỗi xảy ra có thể do phần mềm không tương thích với Windows 10 và tệp bị hỏng. Tìm kiếm nhanh trên web cho thấy nhiều người dùng gặp phải lỗi này sau khi cài đặt bản cập nhật lớn cho Windows 10.

Nếu bạn cũng nhận được thông báo “Đã xảy ra sự cố khi khởi động C: Windows System32 LogiLDA.dll”, bạn có thể thử các giải pháp sau để khắc phục lỗi.

Phương pháp 1: Tắt Hỗ trợ tải xuống của Logitech khi khởi động

Bước 1: Mở Trình quản lý Tác vụ. Có nhiều cách để mở Task Manager. Cách đơn giản nhất là sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc.

Bước 2: Mở phiên bản đầy đủ của Trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp vào Chi tiết khác .

Bước 3: Chuyển sang tab Khởi động . Kích chuột phải chuyển đến Hỗ trợ tải xuống của Logitech và nhấn Vô hiệu hóa để ngăn nó tải bằng Windows.

Điều này sẽ sửa lỗi. Vui lòng khởi động lại PC của bạn một lần để đảm bảo rằng lỗi không còn xuất hiện trên PC của bạn nữa.

Phương pháp 2: Xóa mục nhập Hỗ trợ tải xuống của Logitech khi khởi động

Mặc dù chúng tôi có thể xóa mục nhập Hỗ trợ tải xuống của Logitech theo cách thủ công khi khởi động, nhưng chúng tôi đang sử dụng phiên bản CCleaner miễn phí phổ biến để thuận tiện cho bạn.

Bước 1: Tải xuống CCleaner cài đặt giống nhau và chạy nó.

Bước 2: Điều hướng đến Công cụ> Khởi động . Chọn mục nhập Hỗ trợ tải xuống của Logitech và sau đó nhấn. cái nút Xóa bỏ để xóa mục nhập.

Tìm hiểu thêm Thủ thuật Máy tính Tốt nhất !!! Lỗi Windows 10, Windows 10

Tổng hợp bởi Webest.vn

Cảm xúc của bạn là gì?

Bài Viết Liên Quan

1 của 12